Giết người tình rồi gọi bạn đến đưa đi cấp cứu
(PLO)- Sau khi xuống tay với người tình, hung thủ gọi điện cho bạn đến xem nạn nhân còn sống không.

Ngày 14-2, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang điều tra vụ án mạng xảy tại tại xã Tân Mỹ (huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương). Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thu T. (36 tuổi, ngụ tại Bình Dương), nghi can bước đầu xác định là Nguyễn Hữu Nam (42 tuổi, ngụ tại Thanh Hóa) là người tình của nạn nhân.

Giết người tình rồi gọi bạn đến đưa đi cấp cứu - ảnh 1
Nghi can Nguyễn Hữu Nam. Ảnh: Công an cung cấp

Theo thông tin ban đầu, khuya 13-2 Nguyễn Hữu Nam gọi điện cho một người bạn nói rằng mình đã giết chị T. và kêu người bạn đến kiểm tra xem nạn nhân còn sống hay đã chết. Nếu còn sống thì đưa đi bệnh viện giúp, còn nếu chết rồi thì nói cho Nam để đi tự tử.

Khi đến hiện trường, người bạn này hốt hoảng phát hiện chị T. đã tử vong dưới nền nhà với nhiều vết máu ở đầu, bên cạnh có một cây búa dính máu.

Nhận được tin báo, Cơ quan điều tra công an tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án.

Hiện tại Nam đã bỏ trốn, Cơ quan điều tra công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án và ra lệnh bắt khẩn cấp nghi can Nguyễn Hữu Nam.

Được biết, Nam và chị T. sống chung với nhau như vợ chồng từ tháng 10-2018, trong quá trình sinh sống thường xuyên xảy ra cãi vã vì ghen tuông.

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ. 

LÊ ÁNH