Hỗn chiễn tại quán nhậu, 3 người thương vong
(PLO)- Ngày 16-7, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) vẫn đang phối hợp với Công an phường Long Bình điều tra, truy bắt nghi can đã gây ra vụ ẩu đả tại quán nhậu khiến một người chết, hai người khác bị thương.

Nạn nhân được xác định là anh Hoàng Mạnh Hùng (24 tuổi, quê tỉnh Quảng Bình) đã tử vong. Trong khi đó, hai thanh niên còn lại (chưa xác định danh tính) bị thương vẫn đang được theo dõi.

Hỗn chiễn tại quán nhậu, 3 người thương vong - ảnh 1
Quán nhậu nơi xảy ra vụ án

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ 30 ngày 15-7, anh Hùng cùng nhóm bạn khoảng tám người kéo đến quán nhậu ở khu phố 2, phường Long Bình (TP Biên Hòa) gọi đồ ra nhậu. Khi đến quán bốn người trong số này đã nhậu từ trước đó. Nhậu được một lúc giữa những người trong nhóm này có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Tuy nhiên, sau đó ít phút nhóm người này đã tính tiền ra về.

Khi vừa ra khỏi quán, giữa những người này lại tiếp tục xảy ra xô xát, một người trong số đó đã rút dao thủ sẵn trong người ra đâm khiến nhiều người bị thương. Ngay sau đó những người bị thương đã được người dân đưa vào BV Đa khoa Đồng Nai để cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên anh Hùng đã tử vong. Riêng hai thanh niên còn lại bị thương vẫn đang được theo dõi.

Nhận tin báo Công an TP Biên Hòa đã có mặt tại hiện trường tiến hành lấy lời khai những người liên quan để xác minh đối tượng gây án. Qua xác minh bước đầu công an xác định đối tượng tham gia gây án khiến anh Hùng tử vong là Nguyễn Hữu Phúc (25 tuổi, quê tỉnh Nghệ An, hiện đang thuê trọ tại tổ 35, khu phố 8, phường Long Bình, TP Biên Hòa). Hiện đối tượng này đang bỏ trốn.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra xác minh các đối tượng còn lại tham gia vụ án này đồng thời truy bắt nghi can bỏ trốn.

TIẾN DŨNG