Kẻ thủ súng, đạn trong người bỏ chạy khi gặp cảnh sát

PHI HÙNG
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 4/3/2017 - 10:01

(PLO)- Khi tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong áo khoác của Đạo có khẩu súng và 30 viên đạn.

Khoảng 19 giờ 30 hôm qua (3-3), tổ công tác Y6/141 Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Khánh Toàn - Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy, Hà Nội), phát hiện hai người đàn ông điều khiển xe máy Dream không đội mũ bảo hiểm.

Tổ công tác ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra. Tuy nhiên, khi thấy lực lượng chức năng, người đàn ông ngồi phía sau bất ngờ nhảy xuống xe và bỏ chạy nhưng bất thành.

Kẻ thủ súng, đạn trong người bỏ chạy khi gặp cảnh sát - ảnh 1
Hai đối tượng cùng tang vật.

Kiểm tra hai người này, công an phát hiện người ngồi sau có một khẩu súng côn xoay tự chế, 30 viên đạn. Ngoài ra, trên phương tiện có một dao phay, một ống đồng dài 40 cm vuốt nhọn đầu.

Danh tính họ được xác định là Nguyễn Mạnh Tuấn (trú Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội) và Đỗ Văn Đạo (Thanh Thủy, Phú Thọ). Đạo là người mang súng trong người.

PHI HÙNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.