Khởi tố người lột đồ thiếu nữ thêm 1 tội danh
(PLO)- Cơ quan điều tra huyện Đại Lộc (Quảng Nam) cho biết đã khởi tố thêm tội với một người trong nhóm đánh và lột đồ thiếu nữ ở quán cà phê.

 

Nguồn tin từ cơ quan điều tra huyện Đại Lộc sáng 11-3 xác nhận cơ quan này đã khởi tố Lê Thị Huyền Trang (19 tuổi, ngụ thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) thêm tội cố ý gây thương tích.

Trước đó, Trang là một trong ba người đã bị khởi tố về tội làm nhục người khác.

Khởi tố người lột đồ thiếu nữ thêm 1 tội danh - ảnh 1
Thiếu nữ T. bị đánh ở quán cà phê. (Ảnh cắt từ clip)

Như chúng tôi đã thông tin, trưa 18-1, Trang cùng Lê Thị Phương Huyền, Văn Thị Mỹ Dung đến quán cà phê Villa (ở thị trấn Ái Nghĩa) để tìm đánh thiếu nữ Lê Thị Bảo T. (SN 2001, ngụ thị trấn Ái Nghĩa). Tại đây các bị can đánh, lột đồ cô T., quay clip đưa lên mạng xã hội.

Chỉ sau vài phút clip được tung lên, lượng người xem đã hơn 6.000 lượt. Cơ quan công an huyện cũng nhanh chóng vào cuộc xác minh vụ việc.

Sau đó Trang, Huyền và Dung đã đến cơ quan điều tra để khai nhận vụ việc. Cơ quan công an huyện này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trang, Dung, Huyền tội làm nhục người khác theo yêu cầu của phía gia đình bị hại.

“Sau khi giám định, nạn nhân bị thương tật 6%. Gia đình bị hại cũng đề nghị khởi tố thêm tội cố ý gây thương tích nên cơ quan điều tra công an huyện làm việc với VKS cùng cấp tiến hành khởi tố thêm tội này với Trang để điều tra”  -nguồn tin từ một điều tra viên huyện Đại Lộc cho hay.

HUY TRƯỜNG