Khởi tố thanh niên tông cảnh sát khi qua chốt kiểm soát COVID

ĐỖ HOÀNG
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 10/4/2020 - 09:26

(PLO)- Khi được yêu cầu dừng xe kiểm tra thân nhiệt, một thanh niên đi xe máy đã tăng ga bỏ chạy và tông trúng phó công an phường.

Ngày 10-4, Công an TP Hải Phòng cho biết Cơ quan CSĐT Công an quận Kiến An đã khởi tố Vi Văn Thái (23 tuổi, trú huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) để điều tra về tội chống người thi hành công vụ.

Vi Văn Thái được xác định là nghi can đã điều khiển xe máy tông vào cán bộ Công an phường Đồng Hòa đang làm nhiệm vụ tại chốt phòng, chống dịch COVID-19.

Khởi tố thanh niên tông cảnh sát khi qua chốt kiểm soát COVID - ảnh 1
Vi Văn Thái (bìa phải) đã bị bắt giữ sau khi tông cảnh sát tại chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19.

Trước đó, đêm 5-4, Thái điều khiển xe máy chở một người bạn cùng quê chạy trên đường Đồng Hòa (quận Kiến An). Khi tới chốt phòng, chống dịch COVID-19 của phường Đồng Hòa, tổ công tác đã ra hiệu cho Thái dừng xe kiểm tra thân nhiệt nhưng Thái không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy.

Trong lúc bỏ chạy, xe của Thái đã tông trúng, làm bị thương ông Phạm Minh Đông, Phó trưởng Công an phường Đồng Hòa, đang làm nhiệm vụ tại chốt trực.

Tổ công tác đã khống chế, bắt giữ Thái đưa về trụ sở công an phường làm việc và chuyển hồ sơ cho Công an quận Kiến An xử lý.

ĐỖ HOÀNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.