Miền Bắc rét đậm, Nam bộ bớt nóng hơn

Thứ Sáu, ngày 13/3/2009 - 23:46

(PL)- Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn trung ương cho biết hôm nay (14-3), không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc bộ, Bắc Trung bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến Trung Trung bộ và một số nơi thuộc Nam Trung bộ.

Do không khí lạnh tràn mạnh xuống nước ta nên trong những ngày cuối tuần ở Bắc bộ có mưa nhỏ vài nơi, trời rét, có nơi rét đậm, nhiệt độ 13-22oC, vùng núi cao 9-17oC.

Ở Bắc Trung bộ có mưa rào và dông rải rác, trời rét, nhiệt độ 15-24oC. Ở Trung Trung bộ và Nam Trung bộ có mưa rào nhẹ rải rác, trời chuyển mát, nhiệt độ 20-30oC. Tây Nguyên và thậm chí cả Nam bộ cũng sẽ chịu ảnh hưởng của đợt gió mùa đông bắc kết hợp với hoạt động của nhiễu động sóng nhiệt đới nên vào những ngày cuối tuần này và đầu tuần tới có mưa rào và dông ở một số nơi, trời bớt nóng hơn, nhiệt độ 22-33oC.

H.VÂN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM