Một công nhân tử vong khi rơi từ độ cao gần 20 m
(PLO)- Chiều 30-9, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã tiến hành khám nghiệm hiện trường tại công trường đang thi công kho xưởng Công ty TeakWang Vina đóng tại Khu công nghiệp Long Bình TP Biên Hòa (Đồng Nai) để điều tra nguyên nhân dẫn đến tử vong của một công nhân thi công công trình.

Một công nhân tử vong khi rơi từ độ cao gần 20 m - ảnh 1

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường

Bước đầu, nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Long (24 tuổi, quê Hà Tĩnh). Qua khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định anh Long tử vong là do rơi từ độ cao gần 20 m của nhà xưởng đang thi công. Sau khi hoàn tất khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân về cho người nhà lo mai táng.

Trước đó vào chiều tối 29-9, một số bảo vệ phát hiện anh Long nằm dưới nền đất của kho xưởng đang thi công, trên người bê bết máu nên đã đưa vào Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên anh Long đã tử vong ngay sau đó.

Được biết anh Long là công nhân xây dựng công trình nhà kho xưởng của Công ty Teak Wang Vina. Hiện vụ tai nạn lao động đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

TIẾN DŨNG