Nhóm học sinh bị lật xuồng giữa hồ, 1 nam sinh mất tích

PHƯƠNG NAM
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 16/2/2020 - 20:59

(PLO)- Hai nam sinh cố gắng dìu nạn nhân gần sát bờ nhưng đuối sức, nạn nhân mất tích.

Đến 19 giờ tối nay 16-2, mặc dù lực lượng cứu hộ, cứu nạn của Công an tỉnh Bình Thuận tăng cường trang thiết bị đến hiện trường nhưng vẫn chưa tìm thấy nam sinh bị mất tích ở hồ Sông Móng.

Nhóm học sinh bị lật xuồng giữa hồ, 1 nam sinh mất tích - ảnh 1
Hiện trường nơi em Tài bị mất tích. Ảnh: PN

Trưa cùng ngày, một nhóm nam sinh lớp 10 ở huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận tổ chức đi chơi ở hồ Sông Móng, thuộc xã Hàm Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Khoảng 14 giờ chiều, sau khi tổ chức ăn uống trên bờ, sáu em trong số chín nam sinh lấy hai chiếc xuồng gỗ của người dân đi đánh cá để ở bờ hồ chèo ra giữa lòng hồ chơi.

Bất ngờ, một chiếc bị lật úp khiến ba em học sinh trên cùng thuyền bị chìm.

Nhóm học sinh bị lật xuồng giữa hồ, 1 nam sinh mất tích - ảnh 2
Lực lượng cứu hộ cứu nạn có mặt tại hiện trường. Ảnh: PN

Hai trong số ba nam sinh biết bơi cố gắng dìu em Vũ Minh Tài (17 tuổi) vào bờ nhưng khi cách bờ khoảng 10 m thì đuối sức khiến em Tài bị chìm.

Được biết vị trí xảy ra vụ lật xuồng cách bờ chỉ khoảng 20 m nhưng nước rất sâu. Người dân địa phương phát hiện vụ việc đã tổ chức lặn tìm nhưng vẫn chưa tìm thấy. Hiện việc tìm kiếm vẫn đang được tiến hành khẩn trương.

PHƯƠNG NAM

ĐỌC THÊM

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.