Nhóm thanh niên đập phá quán nhậu để đòi nợ
(PLO)- Nhóm thanh niên lăm lăm hung khí đến một quán nhậu trên đường Nguyễn Thị Sóc (huyện Hóc Môn, TP.HCM) đòi nợ, không đòi được cả nhóm lao vào đập phá.
Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) đang điều tra, truy xét nhóm thanh niên cầm hung khí xông vào đập phá một quán nhậu trên đường Nguyễn Thị Sóc (xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn).

Quán nhậu của gia đình chị Thảo bị đập phá tan hoang.
Quán nhậu của gia đình chị T. bị đập phá tan hoang.

Trước đó, vào chiều 28-9, chị T. là chủ quán nhậu nói trên đang chuẩn bị mở quán như thường lệ thì một nhóm thanh niên khoảng 20 người đi trên nhiều xe máy đến trước quán.
Theo chị T., nhóm này đã xông vào quán yêu cầu được gặp anh N. (chồng chị) ra trả nợ. Tuy nhiên, người phụ nữ vừa dứt lời thì nhóm trên bắt đầu đập phá.

Một cây búa rìu gãy mà băng nhóm bỏ lại.
Một cây búa rìu gãy mà băng nhóm bỏ lại.

“Họ tay cầm mã tấu, rìu tìm chồng tôi, tôi có nói từ từ rồi thỏa thuận nhưng vừa dứt lời thì một người đập vào bàn, cả nhóm sau đó lao vào đập phá quán. Những người khác thấy vậy không ai dám can ngăn” - chị T. nói.
Chị T. cho biết thời gian gần đây chồng chị bị dụ dỗ chơi đá gà và đang thiếu nợ.

Lực lượng chức năng cũng có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra vụ việc.
Lực lượng chức năng cũng có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra vụ việc.

Tại hiện trường, quán nhậu bị đập phá hư hỏng, khắp nơi vương vãi thức ăn, mảnh kính, ly chén… tung tóe. Một chiếc rìu gãy cũng được nhóm thanh niên bỏ lại tại hiện trường.

Lực lượng chức năng sở tại nhanh chóng có mặt lập biên bản khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

NGUYỄN TÂN