Ninh Thuận: Mất tích một tuần, phát hiện thi thể bên bờ suối
(PLO)- Đang đi câu cá, một cháu bé hốt hoảng khi nhìn thấy thi thể người phụ nữ trong giai đoạn phân hủy nằm dưới nước… Người nhà cho biết nạn nhân có dấu hiệu bị bệnh trầm cảm và đã bỏ nhà đi hơn một tuần.

Ninh Thuận: Mất tích một tuần, phát hiện thi thể bên bờ suối - ảnh 1
Hiện trường nơi phát hiện xác chết đang phân hủy 

Ngày 24-11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết đã phát hiện một thi thể phụ nữ dưới dòng sông Tân Mỹ (huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận).

Thông tin ban đầu, trưa 23-11, cháu Hậu (sinh năm 2000, ngụ xã Quảng Sơn, huyện Ninh Sơn) đi cắm câu. Bất ngờ, Sơn nhìn thấy dưới dòng sông có xác người nên hốt hoảng chạy đi kêu cứu.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành vớt xác lên bờ. Qua công tác khám nghiệm, nạn nhân đã chết hơn một tuần vì ngạt nước.
Đến 19 giờ cùng ngày, qua thông báo của người dân, thân nhân của nạn nhân đã đến nhận xác. Người nhà cho biết nạn nhân tên là Lê Thị Điền (sinh năm 1960, ngụ phường Phước Mỹ, Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận). Thời gian qua, bà Điền có dấu hiệu bệnh trầm cảm và đã mất tích từ hơn một tuần trước.
Cơ quan chức năng đã tiến hành bàn giao xác nạn nhân cho gia đình để tiến hành an táng.
HỒNG TRÂM