Ô tô tông 3 xe máy ở Thủ Đức
(PLO)- Đang lưu thông trên đường Linh Đông (quận Thủ Đức, TP.HCM) thì bất ngờ ô tô này lao sang hướng ngược lại, tông trúng ba xe máy.
Sáng 2-1, ô tô bốn chỗ biển số TP.HCM lưu thông trên đường Linh Đông theo hướng từ đại lộ Phạm Văn Đồng về đường Tô Ngọc Vân.
Khi đến trước số nhà 28 Linh Đông (phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.HCM) thì xe này bất ngờ lao qua hướng ngược lại, tông vào ba xe máy.


Chiếc ô tô được cho là tránh một phương tiện bị té ngã nên lao qua đường, tông trúng ba xe máy. Ảnh: H.Tâm

Tại hiện trường, ba xe máy nằm la liệt trên đường, nhiều mảnh vỡ văng tung tóe, riêng đầu ô tô hư hỏng bên trái. Vụ việc còn khiến giao thông qua khu vực gặp khó khăn.

Tai nạn khiến ba người bị thương, trong đó có một thanh niên bị khá nặng. “Còn may là nó chạy không quá nhanh, nếu không thì hậu quả khó lường hơn nữa" - một người dân cho hay.

Theo một nhân chứng, nguyên nhân có thể là do thời điểm trên có một xe máy té ngã, để tránh gây tai nạn ô tô này đã đánh lái sang làn ngược lại gây nên vụ va chạm.

Lực lượng chức năng sau đó có mặt xử lý hiện trường, phân luồng giao thông. Sau khoảng hai giờ, hiện trường cơ bản đã được giải quyết.

NGUYỄN TÂN