Quật ngã tên móc túi chuyên nghiệp ở trạm xe buýt

Thứ Ba, ngày 20/7/2010 - 16:34

Ngày 19/7, sau cả tháng trời theo dõi, lực lượng tuần tra giám sát của Tổng công ty vận tải Hà Nội với sự hỗ trợ của công an, đã tóm gọn tên móc túi chuyên nghiệp tại các bến xe buýt Hà Nội.

Tên trộm là Vũ Ngọc Đông (sinh năm 1976, quê Thái Bình) đã có 4 tiền sự, 3 tiền án về tội trộm cắp.

Sự việc xảy ra lúc 7h sáng 19/7, tại Trạm trung chuyển xe buýt Cầu Giấy, khi tên Đông đang hành sự tại cửa lên tuyến buýt 09 (xe 29N-3477).

Ông Lưu Nguyên Khang, tổ trưởng tổ tuần tra kiểm soát này kể lại: vừa chen lên xe, Đông liền cho tay phải vào túi quần nữ hành khách đi trước móc một chiếc điện thoại Nokia.

“Lập tức tổ tuần tra đã áp sát tên này, cùng lúc có một số “người lạ” khống chế, quật ngã tên Đông trước khi tên này định tẩu thoát và phi tang tang vật. Qua giới thiệu sau đó tôi mới biết “người lạ” đó là các anh bên Phòng CS Điều tra tội phạm trật tự xã hội - Công an thành phố”, ông Khang cho biết.

Hiện đối tượng đã được đưa về công an phường Ngọc Khánh để tiếp tục làm rõ.

Trước đó, VietNamNet từng nhiều lần phản ánh tình trạng móc túi hoành hành tại điểm trung chuyển xe buýt này và Công an Hà Nội cũng đã vào cuộc tóm gọn không ít đối tượng. Nhưng dường như đây vẫn là địa bàn "ưa thích" của những kẻ chuyên móc túi.

Theo H.Lê (VNN)

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.