Tạm giữ thanh niên sàm sỡ nhiều phụ nữ
(PLO)- Thời gian gần đầy, nhiều phụ nữ lưu thông trên tỉnh lộ 8 (đoạn từ QL1 qua thị trấn Diên Khánh đến xã Diên Lâm, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) hoang mang, lo lắng khi bị một thanh niên lạ mặt sàm sỡ.

Theo đó, từ trước tết Nguyên đán, Công an huyện Diên Khánh nhận được phản ảnh của nhiều phụ nữ về việc có một thanh niên đi xe máy, đeo khẩu trang thường chạy xe cùng chiều rồi từ phía sau có hành động dùng tay sờ vào vùng ngực, mông của phụ nữ.

Tạm giữ thanh niên sàm sỡ nhiều phụ nữ - ảnh 1
Trần Đình Thái tại cơ quan công an.

Trước tình hình đó, Công an huyện Diên Khánh vào cuộc. Sáng 21-2, lực lượng chức năng đã xác minh được danh tính nam thanh niên này là Trần Đình Thái (25 tuổi, trú xã Ninh Hưng, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa).

Tại cơ quan công an, Thái khai nhận mình đã nhiều lần thực hiện hành vi trên. Lần đầu tiên cách đây khoảng ba tháng, lần gần nhất là trước tết Nguyên đán. Thời điểm Thái ra tay là vào khoảng 6 giờ 30 sáng hằng ngày khi trên đường đi làm tại một doanh nghiệp trên địa bàn. Thái cho biết bản thân không biết vì sao mình lại có những hành vi đó. Vụ việc đang được Công an huyện Diên Khánh thụ lý điều tra.

AN BÌNH