Xe ba gác chạy ngược chiều tông xe khách, 3 người bị thương nặng
(PLO)- Chiếc xe ba gác chạy ngược chiều với tốc độ cao đã tông trực diện vào xe khách, tiếp đó một chiếc xe máy do không làm chủ được tốc độ nên cũng gặp nạn.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 7 giờ 45 phút sáng nay (12-6), tại khu vực đường Võ Chí Công (Tây Hồ, Hà Nội).

Vào thời điểm trên, một xe ba gác chạy ngược chiều với tốc độ cao đã đâm trực diện vào xe khách mang BKS 29B-073.55 đang đi đúng đường. Tiếp đó, một xe máy mang BKS 29E1-206.02 cũng đi ngược chiều, do không làm chủ được tốc độ nên đã đâm tiếp vào phía sau xe ba gác.

Vụ tai nạn liên hoàn khiến người điều khiển xe ba gác và hai người đi trên xe máy bị thương nặng. Ngay sau vụ tai nạn, cả ba nạn nhân đã được người dân đưa đi cấp cứu.

Xe ba gác chạy ngược chiều tông xe khách, 3 người bị thương nặng - ảnh 1
Nguyên nhân vụ tai nạn là do chiếc xe ba gác chạy ngược chiều.

Tại hiện trường, chiếc xe ba gác bị hư hỏng hoàn toàn, chiếc xe máy nằm gọn dưới gầm xe ba bánh. Cú va chạm mạnh cũng khiến chiếc xe khách hư hỏng nặng phần đầu. Do phanh gấp, đoạn đường xảy ra vụ tai nạn còn hằn rõ những vệt bánh xe của xe khách.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để phân luồng giao thông và xử lý hiện trường.

Trước đó, ngày 17-12, cũng trên tuyến đường này, một chiếc xe ba gác chở gas đi ngược chiều đã đâm trực diện vào một ô tô khiến người điều khiển xe ba gác bị thương nặng.

Xe ba gác chạy ngược chiều tông xe khách, 3 người bị thương nặng - ảnh 2
Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe ba gác hư hỏng hoàn toàn.

TUYẾN PHAN