Andree công khai nắm tay Minh Tú cực tình cảm tại Sóng 21

Hiếm có cặp đôi nào hậu chia tay vẫn giữ được mối quan hệ tốt như Andree và Minh Tú, chính vì thế không ít người hâm mộ thầm mong hai người nối lại tình xưa.

Xuất hiện tại Sóng 21, Andree kết hợp bài hit Nhạc anhVì em so đẹp bản debut cực kỳ thành công của Thành Draw tại Rap Việt.

Andree và Thành Draw với chất giọng đặc trưng của mỗi người, họ mang một năng lượng bùng nổ khi tái hiện bản hit đình đám.

Andree công khai nắm tay Minh Tú cực tình cảm tại Sóng 21  ảnh 1
Andree kết hợp Thành Draw trong bản mashup "Nhạc anh - Vì em so đẹp". Ảnh: CTCC

Màn trình diễn này như mang không khí Rap Việt trở lại khiến cả sân khấu nóng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, điều khiến dân tình thật sự dậy sóng đó là sự xuất hiện của siêu mẫu Minh Tú cùng dàn mẫu hút mắt trong bộ sưu tập hồi sinh của nhà thiết kế Trần Hùng.

Andree công khai nắm tay Minh Tú cực tình cảm tại Sóng 21  ảnh 2

Được biết, đây là một tiết mục độc đáo kết hợp giữa rap và trình diễn thời trang đáng được trông chờ nhất từ trước đến nay.

Gương mặt first face trong màn trình diễn này là hoa hậu, người mẫu Ngọc Châu, đặc biệt ở vị trí vedette sẽ được đảm nhiệm bởi siêu mẫu Minh Tú.

Andree công khai nắm tay Minh Tú cực tình cảm tại Sóng 21  ảnh 3

Sánh đôi cùng người đẹp, đến cả bad boy Andree còn đổ mồ hôi vì hồi hộp. Bắt được khoảnh khắc hiếm có, MC Trấn Thành được đà hỏi khó.

Chưa dừng lại ở đó, hành động nắm tay Minh Tú của Andree cũng được MC Trấn Thành kịp thời để ý và thắc mắc không biết đó là một phần của tiết mục hay chỉ riêng người đặc biệt mới nhận được cái nắm tay như vậy.

Câu hỏi này như thay lời muốn hỏi của hàng trăm người hâm mộ dành cho cặp đôi này.

Andree công khai nắm tay Minh Tú cực tình cảm tại Sóng 21  ảnh 4

Trước câu hỏi có phần hóc búa, Andree giải thích: “Cái đó là tự nhiên thôi chứ không phải do kịch bản…”. Với câu trả lời thật lòng của người yêu cũ, siêu mẫu Minh Tú mang đầy cảm xúc và căng thẳng đến mức cứng đơ cả người.

MC Trấn Thành nhận định phải chăng mối quan hệ của cặp đôi đang ở mức trên tình bạn, dưới tình yêu nhưng dù gì đi nữa đây quả là một sự kết hợp cực kỳ tuyệt vời.

Andree công khai nắm tay Minh Tú cực tình cảm tại Sóng 21  ảnh 5

Năm nay, chương trình giải trí đặc biệt Sóng 21 được chia làm bốn phần chính tương ứng với bốn chương.

Sóng 21 được phát sóng đồng thời trên ba kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí, Vie Dramas và siêu ứng dụng VieON lúc 20 giờ đêm Giao thừa Tết Tân Sửu 2021.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?