Ảnh hưởng dịch COVID-19, giải Âm nhạc Cống hiến bầu online

Ban tổ chức giải Âm nhạc Cống hiến vừa phát đi thông báo cho biết theo kế hoạch, ngày 11-3 là diễn ra lễ bầu chọn của giải tại Hà Nội và TP.HCM; ngày 22-3 sẽ là đêm trao giải tại Nhà hát TP.HCM.

Tuy nhiên, do tình hình khách quan, dịch COVID-19 đang tiếp tục có những diễn biến phức tạp. Vì vậy, ban tổ chức giải thưởng quyết định sẽ không tổ chức họp báo bầu chọn và không tổ chức đêm trao giải như dự kiến.

Thay vào đó, ngày 19-3, ban tổ chức sẽ gửi phiếu bầu qua email để các phóng viên bầu chọn giải Âm nhạc Cống hiến lần 15-2020. Các phóng viên sẽ bầu chọn và gửi lại phiếu bầu cho ban tổ chức chậm nhất là ngày 21-3. Sau đó ban tổ chức sẽ tổng kết phiếu bầu.

Dự kiến ban tổ chức sẽ có buổi gặp mặt chín đề cử đoạt giải của chín hạng mục giải thưởng tại văn phòng báo Thể thao & Văn hóa tại TP.HCM để trao cúp cho các nghệ sĩ vào ngày 25-3 và sau đó sẽ gửi thông tin công bố kết quả bầu chọn cho các báo, đài.

Những nghệ sĩ đoạt giải nhưng vì điều kiện khách quan không thể đến dự buổi trao cúp, ban tổ chức sẽ gửi cúp cho nghệ sĩ qua đường bưu điện.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...

 Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".