Ảnh sự kiện: Nước mắt Suarez

Suarez đã cúi gằm mặt giấu những giọt nước mắt khi chứng kiến Uruguay thảm bại trước đội tí hon Costa Rica trong lúc mình trở thành người thừa vì chấn thương.
Đau ở chỗ Uruguay đã dẫn trước nhờ bàn thắng trên chấm phạt đền của Cavani nhưng lại để Costa Rica lội ngược dòng 3-1 với một thế trận kèo dưới.

Giọt nước mắt của Suarez - cầu thủ vừa đoạt giải xuất sắc nhất và vua phá lưới Premier League - tức tưởi bởi lẽ ra Uruguay phải chiếm ưu thế ở bảng tử thần khi chỉ gặp đội bị đánh giá yếu nhất Costa Rica. Tình thế này buộc Suarez và đồng đội phải căng mình chiến đấu cật lực trong hai trận còn lại gặp đối thủ lớn như Anh, Ý trong khi anh vẫn không thể biết mình có thể ra sân ở vòng bảng được không.

CT

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm