Hơn 200 công nhân bị ngộ độc

BS Bùi Văn Nghiêu, giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Cái Bè, cho biết công nhân nhập viện có triệu chứng nhức đầu, chóng mặt, nôn ói, đau bụng. Bệnh viện Cái Bè phải huy động toàn bộ y -bác sĩ và giường bệnh để cấp cứu, điều trị cho hơn 100 bệnh nhân nặng.

Do bệnh viện Đa khoa huyện Cái Bè quá tải, nên hơn 100 công nhân khác phải chuyển đến bệnh viện Đa khoa huyện Cai Lậy cách đó gần 20km. 

Nhiều công nhân bị ngộ độc cho biết lúc 11g30 tan ca làm buổi sáng, khoảng 250 công nhân nhận phần ăn trưa tại nhà bếp công ty. Thức ăn đựng trong khay nhựa gồm có: cá ngừ kho thơm, canh măng tươi, dưa chua.

Sau khi ăn xong hơn một giờ thì nhiều người có triệu chứng chóng mặt, đau bụng, nôn ói và được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra ngộ độc, ngành y tế đã lấy mẫu thức ăn và đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ ngộ độc.

Thông tin ban đầu cho biết bữa ăn trưa do cơ sở nấu ăn H.T.T. ở thị trấn Cai Lậy (huyện Cai Lậy) cung cấp.

Theo V.TR. (TTO)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm