Bản phác thảo đầm dạ hội cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021

Nhà thiết kế Đỗ Long với năm bản phác thảo được đăng tải trên trang cá nhân, anh sẽ là người đồng hành cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại chung kết Miss World 2021.

Bản phác thảo đầm dạ hội cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 ảnh 1

Nhà thiết kế Đỗ Long

Bám sát các tiêu chí quốc tế, nhà thiết kế Đỗ Long đã chọn lựa các tông màu chủ đạo như: xanh dương - hồng - trắng để phác thảo lên những bộ trang phục đa dạng.

Được biết, đây đều là những gam màu may mắn tại Miss World nhiều năm nay.

Bản phác thảo đầm dạ hội cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 ảnh 2

Bản phác thảo trang phục.

Các thiết kế sử dụng đường cắt xẻ vùng hông nhằm hướng đến việc khỏe lợi thế đôi chân 1,1m của Hoa hậu Đỗ Hà.

Theo như bản phác thảo, các mẫu đầm dạ hội signature của Đỗ Long làm gợi nhớ đến những tuyệt phẩm đính kết thủ công sang chảnh và lộng lẫy. Những hạt đá được đánh giá cao trong khả năng bất sáng tốt, tạo điểm nhân quyến rũ được nhà thiết kế  Đỗ Long ưu ái chọn đưa vào bản vẽ.

Bản phác thảo đầm dạ hội cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 ảnh 3

Một bản phác thảo khác của nhà thiết kế.

Nhìn chung, mỗi mẫu thiết kế đều được nhà thiết kế chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết giúp tôn lên vẻ đẹp của nàng hậu.

Các mẫu đầm lệch vai với các tông màu phong thủy nổi bật, form dáng cúp ngực khoe triệt để đôi vai trần gợi cảm của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Bản phác thảo đầm dạ hội cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 ảnh 4

Hiện tại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà duy trì việc rèn luyện trong suốt thời gian giãn cách để có thể giữ vững tinh thần nhiệt huyết, sẵn sàng chinh phục ngôi vị cao nhất.

Nàng hậu đang tích cực trau dồi kỹ năng, học hỏi kinh nghiệm cũng như chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho dự án nhân ái sẽ mang đến đấu trường nhan sắc này.

Bản phác thảo đầm dạ hội cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 ảnh 5

Hoa hậu Đỗ Thị Hà..

Càng về gần ngày chung kết cuộc thi Miss World 2021, fan sắc đẹp Việt càng hướng sự quan tâm đến đại diện Việt Nam – Đỗ Thị Hà.

Trong bảng xếp hạng của Missosology cách đây không lâu, đại diện Việt Nam là Hoa hậu Đỗ Thị Hà được đánh giá cao, xếp vị trí thứ bảy chung cuộc. Đây được xem là một tín hiệu đáng mừng và là nguồn động lực để người đẹp sinh năm 2001 tự tin hơn trong hành trình mang chuông đi đánh xứ người sắp tới.

Bản phác thảo đầm dạ hội cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 ảnh 6

Trước đó, trong danh sách đầu tiên được công bố, Missosology cho rằng người đẹp Thanh Hóa sẽ giành vị trí thứ 10 tại cuộc thi.

Cuộc thi Miss World 2021 sẽ được tổ chức trong vòng 29 ngày từ ngày 19-11 đến 17-12 tại San Juan, Puerto Rico.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?