'Bản sao Đàm Vĩnh Hưng, Lý Hải' vào đêm Chung kết Ca sĩ thần tượng

Ca sĩ thần tượng tập 18 là sự so tài của 4 gương mặt: Khánh Trần Rio, Chấn Hải và 2 thí sinh lớn tuổi Minh Tâm, Kim Lan là những bản sao hoàn hảo của Đàm Vĩnh Hưng, Lý Hải và Khánh Ly cùng tranh tài để vào đêm Chung kết đặc biệt.

Chấn Hải "bản sao Lý Hải" mở màn đêm Bán kết 2 qua ca khúc 'Giây phút chia xa'. Ảnh: CTCC

Chấn Hải dồn hết cảm xúc vào bài hát và lột tả thành công tâm trạng của người đàn ông trước cuộc tình tan vỡ.

Sau phần dự thi, ông xã Hari Won khen ngợi: “Em là người rất giỏi. Em khắc phục được những hạn chế mà giám khảo góp ý”.

Từng cái nấc, lên giọng hay cú xoay người của nam thí sinh cũng được đánh giá rất giống ca sĩ Lý Hải.

Tuy nhiên, Minh Tuyết vẫn cho rằng thí sinh còn quá an toàn và cần bức phá thêm. Cô nhắc nhở “bản sao Lý Hải” lưu ý những nốt trầm để hát vững hơn.

 Chấn Hải "bản sao Lý Hải" thể hiện ca khúc 'Giây phút chia xa' xuất sắc vào Chung kết Ca sĩ thần tượng mùa 4 năm 2021. Nguồn: THVL/YouTube

Thí sinh lớn tuổi Kim Lan mở ra một không gian âm nhạc nhẹ nhàng, du dương qua bài 'Hạ trắng' được cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Mặc dù hoàn thành rất tốt nhưng do vấn đề sức khỏe, Kim Lan đã không thể hiện nhiều nét đặc trưng của nữ danh ca Khánh Ly. Điều này khiến ban giám khảo tiếc nuối. Tuy nhiên, Minh Tuyết và Trấn Thành vẫn ngợi khen cô giữ vững phong độ, đồng thời hát rất hay, có trải lòng và thả hồn vào bài hát.

Đạo diễn Hoa hậu Việt Nam nói thêm:“Cô được châm chước vì đẹp và tự tin, cô là một nội trợ và đã trở thành bà của những cháu nhỏ nhưng vẫn máu lửa nên rất đáng mừng”.

'Bản sao Đàm Vĩnh Hưng, Lý Hải' vào đêm Chung kết Ca sĩ thần tượng ảnh 4

Khánh Trần Rio khiến sân khấu bùng nổ qua liên khúc 'Chén đắng – Lạc mất em' của thần tượng Đàm Vĩnh Hưng.

Phần trình diễn đầy năng lượng khiến “diễn viên Bố già” phải đứng lên nhún nhảy theo giai điệu.

Khi nghe Minh Xù khen thí sinh đã lấy lại phong độ, Trấn Thành liền bác bỏ: “Em không hề lấy lại phong độ, em chưa từng có phong độ”. Lời nhận xét này khiến không khí trường quay căng thẳng.

Trấn Thành lý giải đến với tiết mục này thí sinh mới có phong độ thật sự, những vòng trước là do nhận thấy đam mê và tiềm năng nên đã cho thí sinh cơ hội.

 Khánh Trần Rio 'bản sao Đàm Vĩnh Hưng' thể hiện xuất sắc liên khúc 'Chén đắng – Lạc mất em' vào Chung kết Ca sĩ thần tượng mùa 4 năm 2021. Nguồn: THVL/YouTube

Sự thay đổi rõ rệt này giúp tiết mục xuất sắc của “bản sao Đàm Vĩnh Hưng” đã nhận được cơn mưa lời khen.

Thí sinh lớn tuổi Minh Tâm “Bản sao Khánh Ly” thể hiện bản nhạc Tango vui nhộn “Vũ nữ thân gầy”.

Bài hát có quãng khá rộng nên cô chưa làm chủ tốt cột hơi để hát giống thần tượng hoàn toàn. Minh Tuyết và đạo diễn Hoàng Nhật Nam liền “đổ thừa” do Trấn Thành mê nhảy quá nên khiến thí sinh phân tâm.

'Bản sao Đàm Vĩnh Hưng, Lý Hải' vào đêm Chung kết Ca sĩ thần tượng ảnh 6

Ông xã Hari Won chuyển hướng thị phạm thí sinh cách giữ thần thái như Khánh Ly khiến trường quay bật cười.

Kết thúc 7 tiết mục vòng Bán Kết, Trấn Thành đại diện ban giám khảo xướng tên 4 thí sinh xuất sắc nhất nhận tấm vé vào vòng Chung kết: Chấn Hải, Văn Sĩ, Minh Tâm và Khánh Trần Rio.

Tập 19 Ca sĩ thần tượng là đêm gala đặc biệt để gặp lại những thí sinh tài năng và lắng nghe nhiều chia sẻ đầy thú vị.

Hãy cùng đón xem Ca sĩ thần tượng mùa 4 năm 2021 vào lúc 21h thứ Bảy 24-7 trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm