Bảo Anh bất ngờ xuất hiện trong MV tái xuất của Dương Triệu Vũ

Trong đoạn teaser dài 24 giây hé lộ những lát cắt của MV Em lỡ thôi à?, Dương Triệu Vũ vào vai một người đã có gia đình. Trớ trêu thay, tai nạn xe hơi bất ngờ ập đến khiến anh phải ngồi xe lăn.

Teaser không nói rõ vợ của Dương Triệu Vũ trong MV là ai. Thế nhưng sự chuyển đoạn liên tiếp từ lúc Dương Triệu Vũ gọi điện cho vợ đến lúc anh chàng Hồ Vĩnh Anh nghe điện thoại khiến khán giả nghi ngờ liệu đây có phải là chuyện tình đam mỹ?

Bảo Anh bất ngờ xuất hiện trong MV tái xuất của Dương Triệu Vũ ảnh 1

Vậy thì nữ ca sĩ xinh đẹp Bảo Anh sẽ là ai trong MV? Sự quan tâm của Bảo Anh đối với Dương Triệu Vũ càng làm khán giả thắc mắc. Tuy nhiên, ở phần cuối teaser thì hình ảnh Dương Triệu Vũ, Bảo Anh và Hồ Vĩnh Anh cùng đứng nhìn về một hướng giữa một buổi tiệc được trang trí trong sân nhà lại càng gây tò mò liệu có thêm sự xuất hiện của nhân vật nào nữa hay không trong MV Em lỡ thôi à?. Và theo như poster chính thức thì đó chính là sự xuất hiện của Thanh Tú.

Bảo Anh bất ngờ xuất hiện trong MV tái xuất của Dương Triệu Vũ ảnh 2

Như vậy đây có lẽ là cuộc tình tay bốn? Nhiều kịch bản thú vị được khán giả phỏng đoán sau khi xem teaser MV Em lỡ thôi à?. Điều đó cho thấy MV chắc hẳn là một kịch bản thú vị với câu chuyện tình yêu nhiều tréo ngoe. Được biết Đinh Hà Uyên Thư, nữ đạo diễn tài năng với các MV triệu views, là đạo diễn của MV Em lỡ thôi à?.

Hợp tác với ca sĩ Dương Triệu Vũ trong Em lỡ thôi à? là nhạc sĩ Vương Anh Tú. Anh chàng nhạc sĩ tài năng này được biết đến là người tạo nên các bản hit Anh cứ đi đi, Giúp anh trả lời những câu hỏi, Nắm tay anh nhé, Cảm xúc..

Bảo Anh bất ngờ xuất hiện trong MV tái xuất của Dương Triệu Vũ ảnh 3

Đã lâu không có sản phẩm âm nhạc và việc hé lộ hợp tác cùng những cái tên đã làm nên thành công của nhiều MV như đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, nhạc sĩ Vương Anh Tú, Dương Triệu Vũ rất được khán giả quan tâm và chờ đợi trong lần comeback này.

MV Em lỡ thôi à? chính thức phát sóng vào lúc 20 giờ ngày 29-8 trên kênh YouTube của Dương Triệu Vũ.

Chồng ca sĩ Minh Hằng là ai?

Chồng ca sĩ Minh Hằng là ai?

(PLO)-  Mới đây, hình ảnh đám cưới Minh Hằng khiến cộng động mạng xôn xao, gửi lời chúc phúc. Danh tính chồng Minh Hằng khiến nhiều người tò mò, anh ấy là ai?