Bắt 1 người Đài Loan trộm 3 ô tô mang biển TP.HCM, Hà Tĩnh

Ngày 31-8, Cơ quan CSĐT công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam bốn tháng đối với Chang Yu Jui (38 tuổi, quốc tịch Đài Loan) về tội trộm cắp tài sản.

Bắt 1 người Đài Loan trộm 3 ô tô mang biển TP.HCM, Hà Tĩnh ảnh 1
Chang Yu Jui bị bắt giữ cùng tang vật 3 chiếc xe ô tô bán tải. Ảnh: CA

Ngày 2-8, anh Nguyễn Công Hoan (35 tuổi, nhân viên Công ty TNHH Sản xuất thương mại Đỉnh Uy, phường 6, quận 11, TP.HCM) để xe ô tô bán tải 51D-122.73 trước Văn phòng tại thị xã Kỳ Anh. Đến ngày 22-8, anh phát hiện ô tô đã bị đánh cắp nên trình báo công an.

Công an thị xã Kỳ Anh vào cuộc điều tra cho thấy, Chang Yu Jui là người đã trộm chiếc xe trên rồi mang đi tiệm cầm đồ ở thị xã Kỳ Anh “cắm” lấy 100 triệu đồng.

Chang Yu Jui còn khai nhận trước đó đã trộm trọt lọt chiếc xe hơi hiệu Mitsubishi 51D-046.55 và chiếc xe bán tải hiệu Mazda 38C-126.81.

Hiện Công an thị xã Kỳ Anh đã thu hồi được ba chiếc xe ô tô trên để trao trả cho các nạn nhân.

Thời gian qua, Chang Yu Jui từ Đài Loan sang Hà Tĩnh làm nhân viên kinh doanh của Công ty TNHH Hiển Long.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.