Nơi ngọn gió dừng chân, tập 47:

Bắt cóc Hải Yến, Đăng Khôi quyết ép ông Hà nhượng cổ phần

(PLO)-  Đăng Khôi đã đi nước cờ táo bạo khi bắt cóc Hải Yến để uy hiếp ông Hà.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Bí mật đã không thể che giấu, ông Hà và Khôi chính thức lật ngửa bài. Khôi không ngại thẳng thừng đòi lại công ty vốn có phần lớn công sức của cha mình.

Khi ông Hà không đồng ý, Khôi liệt kê những tội danh ông ta đã phạm phải để đe dọa. Ông Hà buộc phải dịu giọng với điều kiện Khôi không được đụng tới Hải Yến.

Điều này không ngờ lại càng khiến Khôi thêm tức giận bởi lẽ ông biết lo lắng cho con gái nhưng lại đẩy anh ta vào cảnh mồ côi từ thơ bé, phải sống cuộc sống cơ cực vì thiếu tình thương cùng nỗi oán hận tột cùng.

Khôi mang lòng oán hận ông Hà. Ảnh: SV

Khôi mang lòng oán hận ông Hà. Ảnh: SV

Trong khi đó, bà Cúc chủ động đến gặp và xin lỗi với riêng bà Bình và từ chối gặp ông Nam trước lúc ra đi. Dù vậy, ông Nam cũng không quá nuối tiếc vì dẫu sao họ cũng đã cho nhau một kết thúc tốt đẹp.

Lúc Tuyết trở về nhà cũ thì bà Cúc đã rời đi và để lại cho cô một lá thư xin lỗi. Yến gọi điện cho Tuyết, hi vọng Tuyết có thể khuyên được Khôi vì biết anh ta đang toan tính chuyện không lành. Tuyết cũng biết điều đó nhưng tất cả đều là quá muộn màng khi họ đã ly hôn.

Lo lắng cho Khôi nhưng Yến lại là người bị bắt cóc khi đang trên đường đi khám thai về. Đoán Khôi là thủ phạm, Thiên đến nhà Khôi đòi người nhưng anh ta dửng dưng, thậm chí còn khiêu khích.

Đăng Khôi bắt cóc Hải Yến.

Đăng Khôi bắt cóc Hải Yến.

Có trong tay con tin là Hải Yến, Đăng Khôi chỉ đạo ông Hà đóng dấu hồ sơ chuyển nhượng theo yêu cầu, khi hoàn tất thì hắn ta sẽ thả Yến ra.

Sợ ông Hà đổi ý, Khôi cảnh báo Yến đang mang thai và không thể chờ đợi lâu. Vừa lo lắng cho em gái, vừa sợ ông Hà có toan tính riêng, Tùng muốn hỗ trợ nhưng ông Hà nói sẽ tự giải quyết mọi chuyện bởi đây là ân oán riêng của ông và Khôi.

Thiên đến tìm gặp Khôi.

Thiên đến tìm gặp Khôi.

Khi Yến tỏ ra đau đớn, Khôi cho rằng cô giả vờ nhưng vẫn gọi báo cho ông Hà biết con gái đang bị động thai nhằm hối thúc đối phương.

Liệu mọi chuyện rồi sẽ ra sao? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Nơi ngọn gió dừng chân,phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...

 Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".