Bắt giữ con dâu hạ độc nhà chồng bằng lá ngón

Do mâu thuẫn với gia đình chồng, Mấy nung nấu cách trả thù cho hả giận. Ngày 13-6, trong khi nấu cơm, Mấy lấy lá ngón trộn lẫn với rau cho gia đình chồng ăn.

Hôm đó, cả gia đình đều vui vẻ ăn, không ai nghi ngờ gì và chỉ có Mấy không ăn. Khoảng 15 phút sau, tất cả 4 người trong gia đình gồm bố chồng, mẹ chồng và hai em chồng Mấy đều thấy khó chịu, buồn nôn.

Sau khi gây án, Mấy đã bỏ trốn.

Rất may, 4 nạn nhân được người hàng xóm sang chơi phát hiện và hô hoán mọi người trong thôn đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã thoát chết.

Theo B.T.K (NLĐO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.