Bị làm hại vì đi chơi với kẻ xấu

Chiều 5/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ hình sự Lê Văn Trị (18 tuổi, ở Tam Trinh, quận Hoàng Mai) và Nguyễn Xuân Thắng (22 tuổi, đều trú ở Đan Nhiễm, xã Khánh Hà, huyện Thường Tín) về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, khoảng 20h30' ngày 3/1, do quen biết nhau từ trước, Trị là tài xế taxi và Thắng rủ Trần Thị C. (20 tuổi) và Lý Thị N. (19 tuổi), cùng trú ở huyện Quốc Oai đi chơi. Cả nhóm hẹn gặp nhau ở thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì (Hà Nội). Sau khi ăn uống, Trị lái xe taxi chở tất cả đi chơi.

Đến 23h cùng ngày, Trị lái taxi đưa tất cả về nhà nghỉ Hải Anh, ở 87 Quán Gánh. N. và C. không đồng ý đã đòi về nhưng Trị và Thắng không đồng ý… Sau đó, C. bỏ chạy được còn N. bị Trị ép lên phòng nghỉ số 303 thực hiện hành vi hiếp dâm N. Về phần Thắng, khi đang chuẩn bị thực hiện được hành vi phạm tội thì bị nhân viên tiếp tân nhà nghỉ gọi cửa nên Thắng rủ N. bỏ chạy.

Đến 13h30' ngày 4/1, được sự động viên của Công an huyện Thường Tín, Thắng và Trị đã đến cơ quan Công an, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

 
Theo X.M (CAND)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.