Bị người yêu xem không bằng chiếc máy tính, nữ chính được Lâm Khánh Chi khuyên nên yêu 50-50

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Tập 7 Người ấy là ai? 2022 với sự xuất hiện Tú Trinh - cô gái đã từng bị bạn trai lừa dối và phản bội. Cố vấn Lâm Khánh Chi khuyên nữ chính Tú Trinh nên yêu 50-50.

Với sự góp mặt của bốn cố vấn: Lâm Khánh Chi, diễn viên Gin Tuấn Kiệt, Jun Vũ và Võ Tấn Phát, tập 7 Người ấy là ai? 2022 đã chứng kiến loạt khoảnh khắc xúc động cùng không ít chia sẻ thú vị.

Nữ chính của là Tú Trinh đã có một mối tình kéo dài một năm rưỡi với một chàng trai là du học sinh người Việt ở Đan Mạch.

Lúc mới yêu, cả hai đã có một câu chuyện đẹp nhưng đến khoảng sáu tháng sau thì Trinh bắt đầu cảm thấy bất ổn. Cho đến một ngày cô phát hiện dấu hiệu ngoại tình.

Tú Trinh khẳng định rằng bản thân đã bình an sau khi vượt qua chuyện tình bị phản bội.

Bị người yêu xem không bằng chiếc máy tính, nữ chính được Lâm Khánh Chi khuyên nên yêu 50-50  ảnh 1

Nữ chính trong chương trình. Ảnh: CTCC

Tuy cố tỏ ra bình thản nhưng Tú Trinh vẫn rưng rưng khi kể về một sự việc mang tính đỉnh điểm giúp cô tỉnh ngộ và dứt khoát chia tay.

Càng đáng buồn hơn là khi mọi chuyện vỡ lỡ, người bạn trai ấy vẫn khẳng định muốn lấy Tú Trinh làm vợ. Tuy nhiên Tú Trinh quyết không trao trái tim cho người đàn ông không xứng đáng.

Từ thái độ và cảm xúc của Tú Trinh khi nhìn lại chuyện tình đã qua, cả MC Trấn Thành và diễn viên Võ Tấn Phát đều có cùng nhận định rằng cô vẫn còn rất nhiều tình cảm cho người cũ.

Ngược lại, Jun Vũ cho rằng Tú Trinh khóc vì vẫn ấm ức trong lòng.

Bị người yêu xem không bằng chiếc máy tính, nữ chính được Lâm Khánh Chi khuyên nên yêu 50-50  ảnh 2

Cố vấn Jun Vũ.

Ở một góc độ khác, Võ Tấn Phát băn khoăn rằng nữ chính có quá thích quản lý, kiểm soát đời tư của bạn trai.

Cùng quan điểm, Trấn Thành tiết lộ điều đúc kết được trong cuộc hôn nhân hạnh phúc với bà xã Hari Won: “Hôn nhân không làm thay đổi con người và cuộc sống của em trước hôn nhân thì hôn nhân đó mới là cuộc hôn nhân thành công. Sau hôn nhân mà vì nó mà em phải thay đổi quá nhiều, không còn là em nữa thì đó là cái ngục!”.

Kết lại, Lâm Khánh Chi chia sẻ một lời khuyên chân thành dành cho nữ chính: “Nói chung trong tình yêu thì mình phải tiết chế cảm xúc lại. Khi mình yêu hết lòng quá, người ta cũng ỷ lại. Mình yêu 50, giữ 50 lại để yêu bản thân mình. Khi mình là 1 người phụ nữ xinh đẹp và có sự nghiệp trong tay thì tình yêu sẽ thuộc về mình”.

Bị người yêu xem không bằng chiếc máy tính, nữ chính được Lâm Khánh Chi khuyên nên yêu 50-50  ảnh 3

Lâm Khánh Chi là khách mời cố vấn của chương trình.

Sau câu chuyện đầy cảm xúc của nữ chính, 5 chàng trai cực phẩm trong tập 7 sẽ mang đến những câu chuyện thú vị gì và ai sẽ là chàng trai cuối cùng được Tú Trinh lựa chọn?

Tập 7 Người ấy là ai? 2022 chính thức lên sóng lúc 20 giờ tối nay, 1-7 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.