Bị xe khách tông, em tử vong, chị chấn thương sọ não

Chiều 13/1, trên đoạn đường từ thị trấn Yên Lạc đi thành phố Vĩnh Yên, thuộc địa phận thôn Đại Nội, xã Bình Định, huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc), xe ô tô 16 chỗ mang biển kiểm soát BKS 88A-000-14 đã đâm vào bà Kim Thị Thi (sinh năm 1963) và bà Kim Thị Thu (sinh năm 1961) là hai chị em ruột, thường trú thôn Đại Nội, xã Bình Định, huyện Yên Lạc, đang đi bộ trên đường.

Hậu quả bà Thi bị ngã đập đầu xuống đường, xe kéo lê gần 20 mét và chết ngay tại chỗ. Bà Thu bị hất văng xuống vệ đường, bị chấn thương sọ não.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, nạn nhân đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc. Hiện nay các cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đang khẩn trương tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn.

Theo Lê Việt Dũng (TTXVN)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.