Binz trở lại với ca khúc thể hiện bất cần trong tình yêu

Teaser Quên anh đi - Binz và SlimV:


Chỉ với teaser dài 23 giây vừa ra mắt, Binz khiến fan phấn khích. Không một câu hát được tiết lộ nhưng âm nhạc dồn dập, cộng với sự xuất hiện của hàng loạt cô gái với nhiều phong cách, sắc thái khác nhau khiến ca khúc tạo nên sự tò mò.

Binz trở lại với ca khúc thể hiện bất cần trong tình yêu ảnh 1

Binz xuất hiện trên chiếc xế hộp với vẻ ngầu, đặc biệt là phân đoạn hất áo bước đi ra khỏi chiếc giường trong phòng ngủ. Nhiều fan thắc mắc sẽ là cú bất ngờ ở phân cảnh này trong nội dung MV. Thậm chí, nghi vấn nam rapper sẽ có cảnh giường chiếu trong MV lần này cũng được fan rỉ tai nhau. 

Binz cho biết hiện chưa thể bật mí về phần nội dung MV và âm nhạc. Tuy nhiên, anh tiết lộ đây sẽ là sản phẩm tâm huyết và mang đẳng cấp cá nhân nhất từ trước đến nay. Đây tiếp tục là ca khúc do Binz tự tay viết dựa trên những cảm xúc thật nhất của mình. 

Binz trở lại với ca khúc thể hiện bất cần trong tình yêu ảnh 2

Điểm đặc biệt trong dự án lần này là sự kết hợp giữa Binz và phù thủy âm nhạc SlimV. Nam rapper chia sẻ: “Tháng 10-2018, tôi và SlimV có gặp nhau trong một bữa tiệc. Chúng tôi có nói chuyện cùng nhau và có ý tưởng sẽ làm chung một sản phẩm. Khi gửi nhạc qua, chỉ sau hai ngày sau đó, SlimV gửi beat cho tôi. Chúng tôi lập tức bắt tay vào việc quay MV và hoàn thiện nó chỉ trong bảy ngày kể từ khi chúng tôi gặp nhau”.

Tuy dự án đã hoàn thiện được phần cơ bản từ lâu nhưng đến nay mới được Binz cho ra mắt. Nam ca sĩ nói rằng từ đầu năm Binz có khá nhiều dự án riêng và chung nên muốn giành thời điểm thích hợp nhất để có thể cho ra mắt sản phẩm này một cách chỉn chu và hoàn hảo nhất. Đây cũng là thời điểm mà Binz muốn mang đến cho khán giả một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ và khác biệt so với những gì từng thấy trước đến nay. Hy vọng hình ảnh và con người mới này của Binz sẽ được khán giả đón nhận như suốt thời gian qua.

Binz trở lại với ca khúc thể hiện bất cần trong tình yêu ảnh 3

Binz được biết đến là một rapper có tên tuổi với các bản rap lãng mạn, thơ ca và rất tình trong từng câu chữ. Tuy nhiên, dạo gần đây sản phẩm âm nhạc của anh thể hiện sự bất cần trong tình yêu. Anh tiết lộ đây tiếp tục sẽ là một sản phẩm như thế trong chuỗi các sản phẩm như thế.

Binz trở lại với ca khúc thể hiện bất cần trong tình yêu ảnh 4

Nói về cú bắt tay với SlimV, Binz cho biết: “Không ai có thể phủ nhận tài năng và độ hot của SlimV trong làng producer. Tôi biết anh ấy rất bận nên để sắp xếp được thời gian hoàn thiện âm nhạc cho tôi cũng không phải đơn giản. Tôi hào hứng và cảm thấy phấn khích về sự kết hợp này”.

SlimV nói thêm rằng âm nhạc của Binz kích thích và tạo cảm hứng cho tôi không ít trong quá trình làm nhạc. Sự cá tính và chất riêng của Binz thể hiện lâu nay cho thấy đây là gương mặt lạ giữa thị trường âm nhạc. Việc hợp tác với nhân tố lạ như thế thường mang đến cho chúng ta cảm hứng rất riêng.

MV sẽ ra mắt vào ngày 18-10.