Bộ ảnh đặc biệt dịp sinh nhật cô công chúa nhà Đoan Trang

Đoan Trang cho biết bé Sol là niềm tự hào của 2 vợ chồng, cô bé luôn được các cô chú và ông bà yêu thương. Có bố là người nước ngoài nên cô bé ăn nói rất lưu loát cả 2 ngôn ngữ. Bản thân bé rất thích diễn đạt bằng cả 2 thứ tiếng. Đoan Trang rất cẩn thận dạy dỗ con gái trong giao tiếp sao cho thật cân bằng.

Bộ ảnh đặc biệt dịp sinh nhật cô công chúa nhà Đoan Trang ảnh 1
Dù mới lên 5 nhưng bé Sol luôn hiểu những lời ông bà, cha mẹ và thầy cô dạy cho mình.

Bộ ảnh đặc biệt dịp sinh nhật cô công chúa nhà Đoan Trang ảnh 2

Bộ ảnh đặc biệt dịp sinh nhật cô công chúa nhà Đoan Trang ảnh 3
Ở trường Sol luôn thân thiện với những người bạn dù là người Việt hay nước ngoài. 

Được bố mẹ đưa đi du lịch nhiều nơi trên thế giới nên cô bé cũng tỏ ra rất dạn dĩ và hoà đồng cùng mọi người xung quanh, đây cũng là cách Đoan Trang dạy con phải luôn ngoan ngoãn, lễ phép, khôn ngoan và thông minh.

Bộ ảnh đặc biệt dịp sinh nhật cô công chúa nhà Đoan Trang ảnh 4

Nhân dịp lên năm của Sol, Đoan Trang đã cùng em trai Cao Trung Hiếu lên ý tưởng thực hiện một ảnh đặc biệt cho con gái.
Bộ ảnh được thực hiện sau buổi học dù khá mệt mỏi nhưng cô bé rất hào hứng chụp ảnh cùng mẹ. Trong bộ ảnh, bé Sol toát lên vẻ trưởng thành, dễ thương, điệu đà và cực kỳ đáng yêu.
Trong những bộ váy của mẹ, cô bé tạo dáng chuyên nghiệp không thua kém các mẫu nhí. Mái tóc dài giúp bé Sol thêm phần thu hút, Đoan Trang và ông xã đều muốn giữ mái tóc này cho con gái. Đây không chỉ là bộ ảnh kỷ niệm của riêng bé Sol, cô bé cũng muốn dành món quà đặc biệt này cho mọi người trong gia đình.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm