Bộ phim phơi bày mánh lới trong thương trường lên sóng VTV3

Bắt đầu từ ngày 23-3, bộ phim Tình yêu và tham vọng sẽ chính thức lên sóng VTV3. 

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tranh đấu giữa Minh (Nhan Phúc Vinh), Tổng giám đốc Tập đoàn Hoàng Thổ và Phong (Mạnh Trường), Tổng giám đốc địa ốc Bách Hợp.

Hình ảnh trong phim. Ảnh: VFC

Trong bối cảnh thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, Minh và Phong, đứng ở hai đầu chiến tuyến, đã dùng mọi biện pháp, thậm chí cả thủ đoạn để vượt qua đối thủ.

Chiến thắng bước đầu thuộc về Minh khi anh đã lôi kéo được hai nhân sự nòng cốt của Bách Hợp là Linh (Diễm My) và Phương (Huyền Lizzie) về Hoàng Thổ. Tuy nhiên, Minh phải đối mặt với lục đục nội bộ bởi Tuệ Lâm, phó tổng giám đốc Bách Hợp, lại chẳng hề ưa Linh. Đây cũng trở thành điểm yếu để Phong lợi dụng lật đổ Bách Hợp.

Điểm đặc biệt đầu tiên của Tình yêu và tham vọng chính là ở chỗ đây là một bộ phim thương trường.

VFC kỳ vọng bộ phim sẽ đưa đến những góc nhìn mà khán giả tò mò nhưng ít có cơ hội được biết. Tình yêu và tham vọng chắc chắn sẽ là một “món ăn lạ” đối với khán giả. Bên cạnh đó, phần đời sống công sở cũng góp phần tạo nên những mảng màu mới, thú vị và hiện đại cho bộ phim.

Nam diễn viên chính Nhan Phúc Vinh, đảm nhận vai Minh - Tổng giám đốc Tập đoàn Hoàng Thổ, mang vẻ đẹp lạnh lùng nam tính, luôn bị giằng co giữa nhiều trách nhiệm: Tình yêu và tình thân, tình yêu và tình bạn, tình cảm cá nhân và sự nghiệp của gia đình.

Ngoài câu chuyện kinh doanh, bộ phim cũng có nhiều tình tiết liên quan đến tình cảm. Ảnh: VFC

Nhan Phúc Vinh chia sẻ anh kỳ vọng đây sẽ là một trong những vai diễn, một vai diễn mà anh đã đặt vào đó rất nhiều tâm huyết, vai diễn khiến anh có thể dứt khỏi TP.HCM để đến "đóng đô" ở Hà Nội cả năm trời.

Một gương mặt phía Nam nổi bật khác là Diễm My 9x. Cô từng tham gia khá nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Diễm My 9x ra Bắc làm phim.

Các diễn viên trẻ khác như Thanh Sơn, Huyền Lizze, Thùy Anh, Diễm Hương…cũng đều có những vai diễn với màu sắc riêng, mang lại sự tươi mới cho bản thân họ cũng như khán giả.

Bộ phim cũng có sự góp mặt của những gương mặt kỳ cựu như: NSND Trọng Trinh, NSND Minh Hòa, NSƯT Trần Đức, NSƯT Minh Phương…

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm