Bom tấn đề tài thảm họa 150 triệu đô Moonfall đổ bộ phòng vé Việt

Moonfall là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Roland Emmerich, người đã tạo nên những Independence Day, The Day After Tomorrow hay 2012 đình đám.

Dàn sao góp mặt trong phim là những cái tên rất quen thuộc với khán giả như: Halle Berry, Patrick Wilson hay ngôi sao của Game of Thrones John Bradley. 

Bom tấn đề tài thảm họa 150 triệu đô Moonfall đổ bộ phòng vé Việt ảnh 1

Các nhân vật chính trong phim. Ảnh: PHP

Chuyện phim Moonfall đặt ra giả thuyết về một nguồn năng lượng bí ẩn đánh bật Mặt Trăng khỏi quỹ đạo quay xung quanh Trái Đất như hiện tại, báo hiệu một cuộc va chạm đe dọa trực tiếp đến sự sinh tồn của loài người.

Một vài tuần trước khi đại thảm họa xảy ra, một chuyên viên của NASA, cựu phi hành gia Jo Fowler (Halle Berry thủ vai) đột ngột tuyên bố cô đang nắm giữ chìa khóa để cứu sống nhân loại.

Nhưng chỉ có người đồng đội cũ Brian Harper (Patrick Wilson thủ vai) và nhà lý luận K.C Houseman (John Bradley thủ vai) tin tưởng vào lời khẳng định táo bạo này.

Những người anh hùng đơn thân độc mã này bỏ lại tất cả những người mình yêu thương nhằm thực hiện một cuộc phiêu lưu liều lĩnh vào không gian, để rồi phát hiện ra những bí mật khủng khiếp ở mặt tối của Mặt Trăng. 

Bom tấn đề tài thảm họa 150 triệu đô Moonfall đổ bộ phòng vé Việt ảnh 2
Hình ảnh trong phim.

Đoạn giới thiệu của Moonfall đem đến khung cảnh choáng ngợp của một thế giới đang kề cận nạn diệt vong, với thảm họa thiên nhiên như động đất, sóng thần phút chốc san bằng các thành phố hoa lệ.

Xứng đáng với số vốn đầu tư khủng, đoạn phim dài hơn hai phút tràn ngập những phân cảnh kỹ xảo, cháy nổ vô cùng đã mắt, khắc họa sức mạnh kinh hoàng của thiên nhiên. 

Bom tấn đề tài thảm họa 150 triệu đô Moonfall đổ bộ phòng vé Việt ảnh 3
Bối cảnh phim Moonfall.

Thông qua đoạn trailer, khán giả được tiết lộ về sự tồn tại của một thế lực bí ẩn được phát hiện trong sự kiện Apollo 11 mất tín hiệu trong hai phút nhưng đã bị giấu kín trong suốt 50 năm.

Thảm họa trước mắt được ví như lần diệt vong thứ 6 sau năm họa tuyệt chủng suốt lịch sử hình thành của Trái Đất.

Để thể hiện sự kiện kinh hoàng này, ông hoàng phim thảm họa Roland Emmerich không tiếc tay đầu tư cho phần hình ảnh, đồng thời tiếp tục phát huy thế mạnh khắc họa tâm lý hoảng loạn của con người trước sự cuồng nộ của thiên nhiên.

Moonfall hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh về cả hình ảnh lẫn cảm xúc. 

Bom tấn đề tài thảm họa 150 triệu đô Moonfall đổ bộ phòng vé Việt ảnh 4
Poster bộ phim.

 Trailer phim Moonfall. Nguồn: PHP

Theo dự kiến, Moonfall sẽ công chiếu vào ngày 4-2.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?