'Bóng đè' hé lộ số phận của những con người nhỏ bé trước thế lực bí ẩn

Chuyện phim Bóng đè xoay quanh gia đình người đàn ông góa vợ cùng hai cô con gái. Sau một biến cố, 3 cha con chuyển từ thành phố về một ngôi nhà cổ ở vùng quê, bắt đầu cuộc sống mới. Thế nhưng, đây cũng chính là khởi đầu cho chuỗi ngày kinh hoàng đầy ám ảnh sắp tới của họ.

Quang Tuấn vai Thành

Trong Bóng đè, Quang Tuấn vào vai Thành - người đàn ông góa vợ. Sau biến cố của gia đình, anh đưa hai con gái Linh và Yến về sống tại ngôi nhà cổ ở miền quê xa xôi.

Rời khỏi Sài Gòn hoa lệ, bắt đầu một cuộc sống mới không phải là điều hai cô bé vốn quen với đô thị phồn hoa, được yêu chiều từ nhỏ có thể dễ dàng chấp nhận. 

Quang Tuấn. Ảnh: PHP

Trước áp lực từ nhiều phía, Thành vô tình lơ là, và không hề nhận ra con gái anh bị một thế lực đáng sợ quấy quả.

Lâm Thanh Mỹ vai Linh

Không còn xa lạ với người yêu phim Việt Nam, tài năng của Lâm Thanh Mỹ dường như đã được bảo chứng với nhiều tác phẩm nổi tiếng.

Khi mới 9 tuổi, Lâm Thanh Mỹ đã xuất sắc vào vai một cô bé bị “quỷ” đoạt hồn, lấy cắp thân xác trong bộ phim Đoạt hồn. Năm 10 tuổi, cô bé tiếp tục gây bão với vai diễn bé Mận trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Lâm Thanh Mỹ.

Trên tấm poster nhân vật của Bóng đè, trong vai bé Linh - người chị cả của gia đình, thay vì sợ hãi, Lâm Thanh Mỹ lại truyền tải biểu cảm qua ánh mắt thiếu sức sống, bàng quan trước móng vuốt của bóng ma bí ẩn.

Mai Cát Vy vai Yến

Khác với Lâm Thanh Mỹ, Mai Cát Vi trong vai bé Yến lại thể hiện sự căng thẳng tột độ.

Theo các trailer nhà sản xuất tung ra trước đó, có thể thấy cô bé cũng là nạn nhân đầu tiên chứng kiến và trải qua những hiện tượng kỳ bí trong căn nhà cổ gia đình mới chuyển về.

Mai Cát Vy.

Bóng đè đánh dấu lần hợp tác thứ hai của Mai Cát Vi với đạo diễn Lê Văn Kiệt sau Hai Phượng khi cô bé vào vai con gái của Ngô Thanh Vân.

Diệu Nhi vai Hạnh

Hạnh do Diệu Nhi thủ vai là bác sĩ tâm lý điều trị cho gia đình của ba cha con Thành, Linh và Yến. Nhưng rồi, khi hiện diện trong ngôi nhà cổ với lịch sử bí ẩn, cô cũng bị kéo vào chuỗi ngày kinh khủng đầy ám ảnh họ phải trải qua .

Diệu Nhi. 

Nổi danh là một trong những “thánh hài”, “vựa muối” khắp showbiz Việt, nhưng không thể phủ nhận Diệu Nhi đã có bước chuyển mình “gai góc” đáng nể với phim điện ảnh Bẫy ngọt ngào ra rạp đầu năm nay.

Hứa hẹn ngôi sao sinh năm 1991 sẽ là ẩn số đầy bất ngờ của phim kinh dị Bóng đè. 

Trailer bộ phim kinh dị Bóng đè. Nguồn: Youtube

Bóng đè khởi chiếu tại các cụm rạp từ ngày 18-3.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm