BTS tham gia chương trình của SBS về ngày trung thu Chuseok

Chuseok, còn gọi là Jungchu, là ngày tết Trung thu, đóng vai trò là ngày lễ tạ ơn của người Hàn Quốc và Triều Tiên. Đây là ngày tết lớn thứ hai trong năm và ngày nghỉ lễ quốc gia, thường được tổ chức vào những đêm trước ngày rằm, kết thúc sau ngày 15-8 âm lịch.

BTS tham gia chương trình của SBS về ngày trung thu Chuseok ảnh 1

BTS sẽ chào đón người hâm mộ thông qua một chương trình đặc biệt của SBS có tên là BTS Variety Chronology vào ngày mai (11-9). Sự kiện đặc biệt này sẽ được tổ chức bởi Kim Sung Soo, Jung Hyung Don và Jang Ye Won.

BTS tham gia chương trình của SBS về ngày trung thu Chuseok ảnh 2

SBS tuyên bố rằng trong thời đại kỹ thuật số này, nơi các ngôi sao hàng đầu và các video trong quá khứ của họ thu hút được sự chú ý nhiều năm qua sau khi phát sóng. Vì vậy, chúng tôi đã chuẩn bị một chương trình như muốn cảm ơn các thành viên BTS đã cố gắng không biết mệt mỏi suốt thời gian qua trên Chuseok cùng với đó là bộ sưu tập các cảnh quay quan trọng từ lịch sử BTS khác nhau trên SBS. Ba người dẫn chương trình sẽ chia sẻ những sự thật và câu chuyện thú vị về BTS trong chương trình này. Chuseok tại Hàn Quốc năm nay được tổ chức vào ngày 12 đến 14-9.

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

(PLO)-  "Ai cũng mang vết thương hết, đọc "Hai bên chiến tuyến" của Từ Nguyên Thạch sẽ thấy rõ điều đó. Sách không có những tranh cãi về xu hướng chính trị, về chuyện bên này bên kia, mà là những câu chuyện cuộc đời của mỗi người, mỗi gia đình, rộng hơn là của dân tộc sau cuộc chiến tranh lớn nhất".