BTS ra mắt teaser hé lộ tựa game mới trên di động về nhóm?

Teaser BTS ra mắt tựa game mới lấy cảm hứng từ các thành viên trong nhóm:


Vào ngày 21-8, BTS đã phát hành một video có tiêu đề BTS new game official concept art teaser trên kênh YouTube của họ. Trò chơi này là sự hợp tác giữa Big Hit và Netmarble, một công ty cũng sản xuất trò chơi di động BTS world.

Đoạn giới thiệu bắt đầu bằng giọng nói của người kể chuyện, khi tất cả thử thách kết thúc, sự tuyệt vọng luôn chờ đợi chúng ta và nhiều cảnh chiến đấu khác nhau xuất hiện trên màn hình. Đoạn video sau đó cho thấy RM đi qua hỗn loạn với khuôn mặt sợ hãi, trong khi Jin đứng trước một tòa nhà đang cháy. Tiếp theo là lời nói "Hợp đồng và định mệnh mới bao trùm bóng tối. Ai sẽ được cứu?".

Đoạn video sau đó cho thấy một V thở hổn hển trước khi chiếu các đoạn phim hoạt hình của trò chơi, bao gồm các phiên bản hoạt hình của Jungkook và Jin. Teaser khép lại với câu hỏi "Bản đồ linh hồn mở ra tương lai ở đâu?".

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.