Buổi concert tại Ả Rập Saudi được BTS chính thức xác nhận

Vào ngày 14-7 (giờ địa phương), Big Hit Entertainment đã đưa ra thông báo bổ sung về lịch trình cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên Love yourself: Speak yourself của BTS thông qua trang chủ chính thức của nhóm. Cụ thể, BTS sẽ có thêm buổi diễn vào ngày 11-10 (giờ địa phương) tại Sân vận động quốc tế King Fahd, thủ đô Riyadh, Ả Rập Saudi.

Vậy là không chỉ tấn công vào các thị trường âm nhạc như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc và làm náo loạn toàn cầu bởi sức hấp dẫn của mình, nay BTS lại tiếp tục mở rộng phạm vi khiến các fan trụy tim sang tận khu vực Trung Đông và thế giới Ả Rập. Đúng là với những tài năng và ngoại hình cực phẩm mà BTS đang sở hữu, thì chẳng mấy chốc mà các anh chàng sẽ chiếm trọn trái tim của cả địa cầu thôi.

Tour diễn mang tên Love yourself của BTS được khởi động vào tháng 8-2018, bắt đầu tại Seoul và sau đó là các khu vực như Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản. Quả không hổ danh là nhóm nhạc toàn cầu, chẳng có khu vực nào là đủ bình tĩnh để cưỡng lại sức hấp dẫn kinh khủng của 7 chàng trai tài năng BTS.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm