Ca sĩ hải ngoại Thanh Hà nói gì khi bị dè bỉu về tình yêu đồng giới?

Những ngày qua, việc nhạc sĩ Phương Uyên công khia mối quan hệ với ca sĩ hải ngoại Thanh Hà vào dịp Valentine đã nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn bè và fan hâm mộ.

Hình ảnh của nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Thanh Hà được chia sẻ vào ngày Valentine. Ảnh: FBNV.

Tuy nhiên bên cạnh những lời chúc phúc cho mối tình này thì đã có không ít những ý kiến tiêu cực dành cho mối quan hệ của Thanh Hà và Phương Uyên.

Ngay khi mối quan hệ bị săm soi thậm chi là bị mỉa mai đã khiến ca sĩ Thanh Hà tỏ ra khá bức xúc. Nữ ca sĩ đã đăng tải bài viết trên trang cá nhân và cho biết "bản thân chỉ đi tìm hạnh phúc đúng nghĩa".

Bài chia sẻ của ca sĩ hải ngoại Thanh Hà. Ảnh: FBNV.

Theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ: "Đừng nói tôi khác biệt chỉ vì tôi cá tính thôi. Đừng nói tôi bạc bẽo vì đến lúc tôi muốn sống cho chính mình. Đừng nói tôi thích thay đổi khi tôi buộc phải đi tìm hạnh phúc đúng nghĩa. Đừng nói tôi gây chú ý khi chính bạn là người muốn gây chú ý. Đừng nói những lời cay nghiệt khi bạn vẫn còn cả cuộc đời phía trước.

Đừng nói những điều to lớn khi bạn dành cả thanh xuân để săm soi chuyện người. Đừng hoá thần thánh bản thân khi bản thân chưa luyện xong kiếp người. Cuối cùng, đừng vì bất hạnh của bản thân mà đi dè bỉu hạnh phúc của người khác".

Bên cạnh đó, ca sĩ Thanh Hà cũng cho rằng mọi vấn vấn đề đề có nguyên do của nó. "Đừng đợi đến khi người ta chết mới nói lời chia buồn, hãy chúc phúc khi người ta vui… mọi mối lương duyên trên đời đều đã được Vũ Trụ an bài"- nữ ca sĩ khẳng định.

Cuối bài viết, nữ ca sĩ cũng không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến tình yêu mới của mình.

Nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Thanh Hà thường chia sẻ ảnh thân thiết bên nhau. Ảnh: FBNV.

Trước đó, nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Thanh Hà thường xuyên chia sẻ hình ảnh và tương tác thân thiết với nhau trên mạng xã hội. Điều này khiến nhiều người đặt nghi vấn họ đang hẹn hò. Tuy nhiên cả hai vẫn chọn cách im lặng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm