Ca sĩ Kiều Lệ với cuộc đời sóng gió bi thương qua MV 'Lệ'

MV Lệ - Kiều Lệ:


Ca khúc Lệ do nhạc sĩ Trương Lê Sơn sáng tác, kể về chính cuộc đời cay đắng và đầy nước mắt của ca sĩ Kiều Lệ. Nhìn nữ ca sĩ gốc Quy Nhơn tràn đầy tự tin, rạng rỡ và hạnh phúc của thời điểm hiện tại, ít ai biết rằng hơn 10 năm trước, cô phải trải qua cuộc hôn nhân đầy sóng gió…

Ca sĩ Kiều Lệ với cuộc đời sóng gió bi thương qua MV 'Lệ' ảnh 1

Hình ảnh ba mẹ con lang thang ngoài đường trong cơn giông tố, mưa to giăng kín lối về… mở đầu MV Lệ đã tái hiện lại quá khứ đầy bi thương của chị. Suốt 13 năm làm vợ, Kiều Lệ đã phải chịu không ít trận đòn, thậm chí còn bị sẩy thai. 

Chính từ những lần mất con đó, hai đứa con trai sau này với cô như nguồn sống, không gì có thể đánh đổi. Kiều Lệ đã chấp nhận ra đi tay trắng để được quyền nuôi con sau ly hôn. Để có tiền chăm sóc các con, Kiều Lệ phải đi rửa bát thuê từ sáng tới tối, thậm chí cắm cả chiếc xe cà tàng…

Ca sĩ Kiều Lệ với cuộc đời sóng gió bi thương qua MV 'Lệ' ảnh 2

Sau bất hạnh của quá khứ, vài năm sau, cô kết hôn với người chồng ngoại quốc. Anh biết trân trọng, yêu thương cô. Các con nữ ca sĩ đều khỏe mạnh, thành công trong học vấn. Kiều Lệ được làm điều mình đam mê là ca hát, dạy thanh nhạc. Nữ ca sĩ tâm sự: “Nhiều đêm tỉnh dậy, tôi phải nhéo tay thật đau để biết mọi thứ mình đang có là thật chứ không phải chỉ là một giấc mơ”.

Tuy nhiên, “hạnh phúc ngắn chẳng tày gang”, cô chỉ được sống trọn vẹn trong tình yêu thương gần chục năm thì người chồng thứ hai qua đời. Cô tưởng như gục gã nhưng chính âm nhạc lại giúp cô vực dậy để tiếp tục sống vì những điều tốt đẹp phía trước.

Ca sĩ Kiều Lệ với cuộc đời sóng gió bi thương qua MV 'Lệ' ảnh 3

Cùng với MV, album Lệ và abum Tình ca lãng du là hai abum trữ tình sâu lắng, hoài niệm của ca sĩ Kiều Lệ.