Ca sĩ Vũ Thắng Lợi nghẹn ngào khi nhắc về người cha 91 tuổi

Với sự góp mặt của ba khách mời là Uyên Linh, Trọng Tấn và Lan Anh, Thắng Lợi đã đưa người nghe đi qua nhiều cung bậc cảm xúc. Đúng như lời nhắn gửi của anh trong chương trình, dòng nhạc đỏ mà anh đang theo đuổi cũng đã có những thay đổi để trở nên phù hợp hơn với người nghe nhưng vẫn giữ được sức sống của nó trong lòng người hâm mộ.

Ở những phút thư giãn hiếm hoi trên sân khấu, Vũ Thắng Lợi đã có lúc bật khóc khi được nhắc nhớ về gia đình, nơi có người cha năm nay đã 91 tuổi, vì lý do sức khỏe không thể đến tham dự live show kỷ niệm 10 năm ca hát của con trai.

Sinh ra ở xứ Nghệ, Vũ Thắng Lợi được biết đến nhiều hơn sau khi đoạt giải nhì phong cách thính phòng tại cuộc thi Sao Mai 2011.

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi nghẹn ngào khi nhắc về người cha 91 tuổi ảnh 1

Vũ Thắng Lợi là một ca sĩ - chiến sĩ. Anh hiện là ca sĩ của đoàn nghệ thuật Quân khu 2.

Bước ra khỏi thành công từ cuộc thi đó, anh đã mải miết đi theo con đường mình đã chọn, theo đuổi dòng nhạc kén người nghe nhưng vẫn có được những khán giả trung thành.

Góp mặt trong live show của đàn anh, ca sĩ Uyên Linh tâm sự, Vũ Thắng Lợi là giọng ca có sự mềm mại, chạm vào trái tim của rất nhiều người. Đặc biệt khi nghe anh hát bài Đi qua vùng cỏ non cũng khiến cô xúc động.

Được MC Lê Anh hỏi vui: Chọn dòng nhạc kén người nghe nhưng Vũ Thắng Lợi cũng mua được hai căn nhà, còn dòng nhạc dễ nghe như Uyên Linh thì mua được mấy căn nhà rồi? Ca sĩ Uyên Linh chia sẻ: Uyên Linh tâm niệm là phụ nữ mình mua được cái mình thích, đi được nơi mình muốn thì mình khoe, còn mua được một vài căn nhà, chung cư nhỏ nhưng vẫn đang ở nhà thuê.

Một số hình ảnh trong live show:

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi nghẹn ngào khi nhắc về người cha 91 tuổi ảnh 2

Nhiều ca khúc cũ cũng đã được phối mới gây ấn tượng mạnh.

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi nghẹn ngào khi nhắc về người cha 91 tuổi ảnh 3

Vũ Thắng Lợi và Trọng Tấn. 

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi nghẹn ngào khi nhắc về người cha 91 tuổi ảnh 4

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi chia sẻ, đã có thời anh mơ ước được hát chung với ca sĩ Trọng Tấn. 

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi nghẹn ngào khi nhắc về người cha 91 tuổi ảnh 5

Nhắc nhớ về gia đình, nhiều lần anh đã bật khóc khi cha mẹ đã quá già để chứng kiến sự thành công của con trai. 

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi nghẹn ngào khi nhắc về người cha 91 tuổi ảnh 6

Ca sĩ Uyên Linh cũng dành cho đàn anh nhiều sự trân trọng. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?
Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

(PLO)- Mùng 10 tết, những người mua bán làm ăn lại mua sắm lễ vật để cúng Thần tài. Những ai khá giả thường đi mua sắm vàng để cầu may mắn, tài lộc cho một năm mới phát tài, hưng thịnh...