Các bé ‘Oẳn tù tì’ qua áo dài mùa Trung thu

Trung thu, bên cạnh những hình ảnh truyền thống còn có những hình ảnh trẻ thơ của thời hiện đại với những chú thỏ, chú heo, những vì tinh tú hay những hành tinh của hệ mặt trời… được đưa lên chiếc áo dài bé xinh, thật tinh tế và khéo léo.

Tất cả hình vẽ mang màu sắc trẻ thơ trên chiếc áo dài “mini” với chất lụa mềm, mát đó đều do chính giám đốc sáng tạo của áo dài Liên Hương là cô Trisha Võ thực hiện. Về lý do đặc biệt để áo dài Liên Hương lần đầu thực hiện bộ sưu tập áo dài này, Trisha Võ cho biết: “Tôi ấp ủ thực hiện một bộ sưu tập dành cho thiếu nhi từ ba năm trước nhưng chưa tìm được nguồn cảm hứng. Mãi đến gần đây, khi con trai tôi về thủ thỉ với mẹ tôi là nhà thiết kế Liên Hương rằng trường con sẽ tổ chức lễ hội Trung thu và các bạn đang chuẩn bị những trang phục thật lạ để dự lễ hội thì cả ba bà - cháu, mẹ - con đều thống nhất với nhau rằng sẽ làm nên những chiếc áo dài trẻ con với chủ đề Trung thu. Và thế là chúng tôi bắt tay làm, từ phác họa những nét vẽ đầu tiên cho đến khi ra thành phẩm là ba tuần”.

Bộ sưu tập áo dài thiếu nhi Oẳn là món quà và cũng là lời chúc của nhà thiết kế Liên Hương gửi đến tất cả các cháu thiếu nhi một mùa Trung thu đầy tình yêu thương và ngập tràn niềm vui.

Một số hình ảnh của bộ sưu tập Oẳn tù tì:

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm