Cảnh sát mai phục cả đêm bắt thanh niên đang ôm 8 bánh heroin

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Trong thời tiết lạnh buốt nơi miền núi, cảnh sát phải mai phục thâu đêm để bắt thanh niên 24 tuổi vận chuyển 8 bánh heroin. 

Ngày 6-12, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đã bắt được Quang Văn Toàn (24 tuổi, trú xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An)- “mắt xích” quan trọng trong đường dây ma túy lớn từ Lào vào Việt Nam.

Cảnh sát mai phục cả đêm bắt thanh niên đang ôm 8 bánh heroin ảnh 1

Cảnh sát bắt và dẫn giải Quang Văn Toàn. Ảnh: CA.

Lực lượng Ban Chuyên án của Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Nghệ An đã phối hợp Công an huyện Kỳ Sơn giám sát hành tung của Toàn thời gian qua. Để bắt được Toàn, lực lượng cảnh sát phải mai phục xuyên đêm trong thời tiết lạnh buốt.

Khoảng 3 giờ 30 sáng 5-12, khi Toàn mang ma túy đi đến bản Khe Tang, xã Chiêu Lưu, thì lực lượng cảnh sát vây bắt. Lúc này, Toàn chống đối nhằm chạy trốn nhưng các cán bộ, chiến sĩ đã mai phục, bắt gọn. Tang vật thu giữ 8 bánh heroin.

Cảnh sát mai phục cả đêm bắt thanh niên đang ôm 8 bánh heroin ảnh 2

Tang vật heroin thu giữ của Quang Văn Toàn. Ảnh: CA

Thời quan qua, Toàn là “mắt xích” quan trọng trong đường dây ma túy lớn có nguồn gốc từ Lào qua đường tiểu ngạch về Việt Nam.

Hiện Toàn đang bị tạm giữ hình sự và Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Nghệ An đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.