(PLO)- Bộ Quốc phòng Nga cho rằng Mỹ và Anh đang chỉ đạo chính quyền Ukraine dàn dựng các cáo buộc giả mạo về việc quân đội Nga sát hại dân thường để bôi nhọ Moscow.
(PLO)- Các thí sinh trong đội Rhymastic đã có những màn đối đầu nảy
lửa và thí sinh từng bị cáo buộc đạo nhạc trong đội đã được HLV Karik tung Nón Vàng cứu.
(PLO)- Đội điều tra của WHO cảnh báo rằng thời gian không còn nhiều cho việc kiểm tra, nghiên cứu các mẫu máu và các manh mối quan trọng khác ở Trung Quốc.
(PLO)- Theo hãng thông tấn WAFA, Bộ Y tế Palestine xác nhận rằng một số người Palestine đã chết ngạt do hít phải khí độc từ các tên lửa của Israel nhằm vào Dải Gaza.
(PLO)- Tổng thống Joe Biden bày tỏ hy vọng sẽ được gặp người đồng cấp Nga trong chuyến công du châu Âu sắp tới của mình, nhằm thiết lập lại mối quan hệ giữa Mỹ và Nga.
(PLO)- Bà Caitlin Girouard nghỉ công tác ở chính quyền bang New York để sang làm việc tại một tổ chức tư nhân, trong khi bà Erin Hammond từ chức vì muốn "tập trung cho gia đình".
(PLO)- Các thành viên đảng Cộng hòa Mỹ kêu gọi Tổng thống Donald Trump tiếp tục đấu tranh hết mình và cho biết mọi đơn kiện cáo buộc có gian lận bầu cử của họ phải được giải quyết.
(PL)- Hãng thông tấn TASS ngày 12-8 dẫn lời Bộ trưởng Y tế Nga Mikhail Murashko (ảnh) khẳng định những cáo buộc rằng vaccine ngừa COVID-19 của Nga không an toàn là vô căn cứ và xuất phát từ động cơ cạnh tranh không lành mạnh.
(PL)- Việc hiểu sai về mối đe doạ từ Trung Quốc có thể dẫn đến hành xử chậm chạp, giúp Bắc Kinh chiếm thế thượng phong, đe dọa lợi ích của Mỹ lẫn EU tại biển Đông.
(PLO)- Lãnh đạo cấp cao Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran tuyên bố Tehran không muốn nhưng sẽ không ngại bất kỳ cuộc chiến nào, hãng Tasnim đưa tin ngày 2-1.
(PLO)- Hôm 31-12, Đại sứ quán Mỹ ở thủ đô Baghdad của Iraq đã bị hàng trăm người biểu tình đập phá sau khi Mỹ không kích năm cơ sở quân sự của một nhóm dân quân ở Iraq và Syria ngày trước đó.
(PL)- Theo VKS, quá trình điều tra vụ án thâu tóm công sản tại TP Đà Nẵng, Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ “nhôm”) đã không hợp tác khai báo, không thừa nhận hành vi phạm tội.
(PLO)- Bộ Ngoại giao Iran cảnh báo Mỹ sẽ phải "nhận hậu quả" vì các cuộc không kích nhằm vào lực lượng PMF ở Iraq, đồng thời lên án cuộc tấn công là vi phạm chủ quyền và can thiệp vào công việc nội bộ của Baghdad.
(PL)- “Tôi rất xấu hổ, cùng với ba bị cáo khác, đây là nỗi nhục của chúng tôi” - bị cáo, cựu bộ trưởng TT&TT Trương Minh Tuấn nói trước tòa về hành vi nhận hối lộ của mình.