Cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin gây tò mò với cảnh hôn nhau

Tối 16-2, bộ phim Hạ cánh nơi anh (Crash landing on you) đã lên sóng tập cuối. Hai nhân vật chính Yoon Se Ri và Ri Jung Hyeok đã có cái kết đẹp và viên mãn khi gặp lại nhau ở Thụy Sĩ sau thời gian dài xa cách.

Khi gặp lại, hai người vui mừng trao nhau nụ hôn ngọt ngào và bày tỏ tình yêu, nỗi nhớ nhung dành cho nhau. Đây là phân cảnh nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khán giả. Nhiều người bày tỏ sự phấn khích khi chứng kiến cảnh hôn lãng mạn giữa hai nhân vật chính.

Cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin gây tò mò với cảnh hôn nhau  ảnh 1

Những cảnh trong tập cuối phim "Hạ cánh nơi anh". Ảnh: tvN

Bên cạnh đó, phân cảnh này được đánh giá là khá thú vị và có phần táo bạo. Thông thường, các diễn viên phim truyền hình Hàn Quốc chỉ hôn chạm môi nhẹ nhàng hoặc sử dụng kỹ xảo về góc máy để diễn tả những cảnh lãng mạn này.

Ngoài ra, bộ phim còn vượt qua Goblin, trở thành bộ phim có lượng người xem cao nhất lịch sử đài tVN với rating toàn quốc là 21,683%.

Truyền thông Hàn cho rằng cặp đôi giữa Son Ye Jin và Hyun Bin đã góp công lớn vào thành tích này. Tờ Munhwa Ilbo bình luận: "Bộ phim của đôi lứa quả nhiên vẫn là tuyệt nhất".