Cát Phượng đã bị phạt sau Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Thanh Vân

Sáng 10-2, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM và nữ diễn viên Cát Phượng đã có buổi làm việc xung quanh thông tin sai về dịch bệnh do virus Corona. 

Trong biên bản làm việc với sở, diễn viên Cát Phượng cho biết vào ngày 26-1, sau khi đọc nội dung liên quan đến tình hình dịch bệnh do virus Corona, nghệ sĩ này đã chia sẻ trên tài khoản Facebook Đỗ Cát Phượng: “Biết nói gì đây??? Làm ơn nghĩ cho dân trước cũng là nghĩ cho chính bản thân mình. Dịch bệnh đã đến Q1 rồi sẽ lan tràn đến Q3, Q5, Q7…”.

Cát Phượng đã bị phạt sau Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Thanh Vân ảnh 1

Nghệ sĩ Cát Phượng. Ảnh: TL

Sau khi xác minh thông tin trên không đúng, nghệ sĩ đã gửi lời xin lỗi đến khán giả.

Nghệ sĩ Cát Phượng thừa nhận sai lầm và chấp hành biện pháp xử lý của Sở về sự việc.

Nội dung tương tự hai buổi làm việc trước đó với Ngô Thanh Vân và Đàm Vĩnh Hưng. Hành vi đưa tin về virus Corona của Cát Phượng bị sở đánh giá là vi phạm điểm 3 khoản 1 Điều 5 Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng.

Nghệ sĩ Ngô Thanh Vân và Đàm Vĩnh Hưng đã nhận lỗi qua những buổi làm việc ngày 6 và 7-2.

Cùng với Cát Phượng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Ngô Thanh Vân là những nghệ sĩ bị xử phạt hành chính vì đăng tin sai về tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.

Dự kiến trong tuần này, quyết định xử phạt ba nghệ sĩ sẽ được Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đưa ra.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?