Cậu bé siêu khứu giác Phúc Thịnh và Anh Tuấn chào sân 'Gala siêu thử thách'

Tập 9 Siêu thử thách chào đón giám khảo khách mời là huấn luyện viên của Rap Việt - Wowy.

Tuy đã có kinh nghiệm tung hoành tại không ít chương trình nhưng lần đầu tiên tham gia Siêu thử thách lại là đêm Gala mở màn, lão đại Wowy cho biết: "Anh cảm thấy có chút áp lực".

Tuy chưa biết những tài năng dị biệt nào sẽ xuất hiện trong tập 9, nhưng Wowy bày tỏ rằng anh mong muốn được nhìn thấy những khả năng thiên về trí tuệ, sự thông minh đến từ những bộ não siêu việt.

Giám khảo khách mời Wowy. Ảnh: CTCC

Gala Siêu thử thách có ba tập, từ tập 9 đến tập 11, với một biệt đội tài năng gồm tám người: Phúc Thịnh, Trung Nam, Doãn Thọ, Kỳ Anh, Gia Phúc, Trấn Vũ, Anh Tuấn và Huy Hạnh.

Gala hai giám khảo xuyên suốt của chương trình là Dương Anh Vũ và Xuân Bắc đều thống nhất không căn cứ vào số sao khi hoàn thành thử thách ở vòng trước mà lựa chọn theo ba yếu tố: Khả năng nâng cấp thử thách, độ khả thi của thử thách được nâng cấp và giới hạn về năng lực của thí sinh.

Ở vòng Gala, những Người thách thức sẽ tiếp cận những thử thách mới với cấp độ khó hơn, siêu hơn và mục tiêu của Người thách thức là phải hoàn thành 100% thử thách. 

Giám khảo Wowy và hai Giám khảo xuyên suốt của chương trình.

Phúc Thịnh và Anh Tuấn sẽ là hai Người thách thức có mặt trong tập 9.

Ở vòng trước, cả hai đã làm được điều phi thường, gây kinh ngạc cho hàng triệu khán giả. Phúc Thịnh - cậu bé 13 tuổi đã trình diễn năng lực siêu khứu giác, khiến ban giám khảo phải há hốc với khả năng bịt mắt ngửi đồ vật và đoán chính xác màu sắc, hình ảnh.

Cậu bé 13 tuổi Phúc Thịnh với năng lực siêu khứu giác.

Chinh phục thử thách siêu tưởng và tiến thẳng vào Gala Siêu thử thách, Phúc Thịnh được giám khảo Dương Anh Vũ đánh giá cao và kỳ vọng sẽ tiếp tục mang đến những phần trình diễn năng lực vượt xa sức tưởng tượng của ban giám khảo và khán giả.

Còn Anh Tuấn xứng đáng là người chơi rubik hệ bịt mắt giỏi nhất Việt Nam sau khi vượt qua hai thử thách: Bịt mắt giải rubik bằng cách nghe âm thanh và bịt mắt giải rubik dưới nước.

Thí sinh Anh Tuấn.

Phúc Thịnh và Anh Tuấn liệu hoàn thành 100% thử thách? Câu trả lời sẽ có trong Tập 9 - tập mở màn Gala Siêu thử thách sẽ lên sóng lúc 20 giờ tối nay,  14-1 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢI TRÍ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm