'Cây táo nở hoa' nhận giải thưởng VEA 2021

Cây táo nở hoa đã đoạt giải Nội dung truyền cảm hứng 2021 được yêu thích nhất do khán giả bình chọn.

Trước đó, bộ phim Cây táo nở hoa đã có mặt trong tốp 5 Nội dung truyền cảm hứng 2021 - hạng mục vinh danh các nội dung đã phát hành trên các nền tảng YouTube, OTT và truyền hình trong năm 2021 mang tính truyền cảm hứng, lan toả và có tác động tích cực đến xã hội.

Ê-kíp bộ phim. Ảnh: NSX

Tham gia Lễ trao giải Vietnam Entertainment Awards 2021 (VEA 2021) - Giải thưởng Giải trí Việt Nam có đạo diễn Võ Thạch Thảo cùng các diễn viên nhà Táo: Hồng Ánh, Trương Thế Vinh, Thuý Ngân, Minh Trang, Trịnh Thảo, Xuân Phúc và ekip đoàn phim.

Lên sân khấu nhận giải Nội dung truyền cảm hứng 2021 được yêu thích nhất, diễn viên Hồng Ánh - người chị lớn của gia đình nhà Táo chia sẻ: “Năm qua là 1 năm vô cùng khó khăn, tuy nhiên bộ phim Cây táo nở hoa đã mang đến cho khán giả xem truyền hình cũng như mạng xã hội những giây phút đầy cảm xúc và đặc biệt là tình cảm gia đình.

Mọi người sau khi xem phim thì cảm thấy thêm yêu thương, thêm gắn bó, thêm quý trọng tình cảm gia đình. Và đó cũng là nguồn cảm hứng rất lớn mà cả ê-kíp cũng như khán giả đã nhìn thấy từ bộ phim".

Diễn viên Hồng Ánh. 

Trong năm qua, Cây táo nở hoa của đạo diễn Võ Thạch Thảo là bộ phim truyền hình lấy đề tài tình cảm gia đình đã nhận được được theo dõi của hàng triệu khán giả cả nước và xác lập nên hàng loạt kỷ lục mới trong lịch sử phim truyền hình Việt.

Kết thúc 71 tập phát sóng, ộ phim đã thu về gần 1 tỷ lượt xem và tương tác trên các nền tảng ứng dụng, YouTube và Facebook và là phim truyền hình Việt chiếm lĩnh tốp 1 những bộ phim hot nhất trên nền tảng phim trực tuyến OTT (theo thông tin từ Younetmedia.com).

Diễn viên và ê-kíp bộ phim.

Không chỉ là một tác phẩm truyền hình hấp dẫn kịch tính với những thước phim rất đẹp và rất đời, Cây táo nở hoa còn truyền đến khán giả nguồn năng lượng lạc quan, tích cực với niềm tin về một ngày mai tươi sáng, như câu thơ của nhà thơ Lưu Quang Vũ: “Nếu cuộc đời toàn chuyện xấu xa. Tại sao cây táo lại nở hoa”.

Đó cũng là điển tựa tinh thần cho nhân vật chính trong phim. Cuộc đời không đầy rẫy sự bất công cũng không trải đầy hoa hồng, tuy cuộc sống có lắm lúc khó khăn nhưng cũng có nhiều niềm vui nở hoa từ sức mạnh tình thân và mỗi người hãy kiên trì để tạo ra những bông hoa hạnh phúc bằng trái tim chân thành nhất!

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm