CEO Thanh Thuý đăng quang ‘Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022'

0:00 / 0:00
0:00

Đêm chung kết Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022 vừa diễn ra tối qua (30-3), với ngôi vị cao nhất thuộc về CEO Nguyễn Thị Thanh Thuý.

Sự kiện thu hút đông đảo người hâm mộ sắc đẹp và nhiều nghệ sĩ showbiz Việt tham gia như: danh ca Ngọc Sơn, hoa hậu Ngọc Hân, diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, ca sĩ Kyo York, ca sĩ Hồ Nhật Huy…

CEO Thanh Thuý đăng quang ‘Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022' ảnh 1

Đêm chung kết "Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022”. Ảnh: BTC

Tối qua (30-3), 24 thí sinh xuất sắc nhất “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022” bước vào đêm chung kết tranh tài. Các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi như: trang phục công sở (trang phục công sở Melano của Á hậu Phạm Thúy Anh), trang phục áo dài (NTK Minh Đức), trang phục áo dạ hội (NTK Tommy Nguyễn) để lần lượt chọn ra tốp 15, tốp 7 bước vào chung cuộc.

Đặc biệt phần thi áo dài và trang phục dạ hội của Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022 nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Qua phần biểu thể hiện ấn tượng của ca sĩ Kyo York, các thí sinh trong trang phục áo dài tự tin tỏa sáng trên sân khấu và toát lên được vẻ đẹp văn hóa riêng biệt của người phụ nữ Việt. Sau phần thi áo dài, tốp 15 thí sinh xuất sắc nhất chính thức lộ diện.

Kết thúc màn trình diễn dạ hội, ban giám khảo tiếp tục lựa chọn tốp 7 thí sinh bước vào vòng thi ứng xử để tranh lấy ngôi vị cao nhất của Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022 gồm: Dương Thị Yến Trinh, Nguyễn Thị Lan Phương, Nguyễn Thị Kim Âm, Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Nguyễn Thị Thanh Thúy, Võ Thị Sang và Lâm Thị Minh Tâm.

CEO Thanh Thuý đăng quang ‘Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022' ảnh 2

Hoa hậu Đặng Gia Bena - Trưởng ban tổ chức "Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2022" - đánh giá cao các thí sinh dự thi. Ảnh: BTC

CEO Thanh Thuý đăng quang ‘Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022' ảnh 3

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thúy trả lời ứng xử. Ảnh: BTC

CEO Thanh Thuý đăng quang ‘Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022' ảnh 4

Những giải thưởng của Nữ hoàng doanh nhân đất Việt đã tìm được chủ nhân. Ảnh: BTC

Kết quả chung cuộc, với phần ứng xử thông minh, ngôi vị cao nhất - Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2022 thuộc về nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thúy. Trước đó, nữ CEO còn được trao thêm danh hiệu “Nữ hoàng thiện nguyện” trong đêm thi tài năng – thiện nguyện ngày 27-3 vừa qua.

Ngôi vị Á hoàng 1 thuộc về thí sinh: Võ Thị Sang. Á hoàng 2 thuộc về Nguyễn Thị Lan Phương và Nguyễn Thị Ngọc Trâm. Á hoàng 3 thuộc về Nguyễn Thị Kim Âm, Lâm Thị Minh Tâm và Dương Thị Yến Trinh.

Ngoài ra, ban tổ chức đã trao một số giải thưởng phụ cho các thí sinh như: người đẹp áo dài, người đẹp trang phục công sở, người đẹp trang phục dạ hội, người đẹp có gương mặt đẹp, người đẹp có làn da đẹp, người đẹp được yêu thích nhất, người đẹp nhân ái, người đẹp thân thiện, người đẹp tài năng, người đẹp ứng xử hay nhất, người đẹp có nụ cười đẹp nhất, người đẹp trí tuệ, người đẹp truyền thông.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?