Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chơi lớn chọn hoa hậu Natalie Glebova làm giám khảo

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đây cũng là vị giám khảo quốc tế duy nhất của cuộc thi năm nay.

Chiều tối nay (14-3), Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức xác nhận thông tin trên. Điều này cũng là lời tuyên bố đập tan những tin đồn xung quanh vị trí giám khảo của đấu trường nhan sắc hấp dẫn này.

Miss Universe 2005 - Natalie Glebova. Ảnh: BTC

Như vậy, Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tới hiện tại chính thức công bố gồm: Bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Powers, Tiến sĩ, bác sĩ nhân trắc học Lê Diệp Linh, Siêu mẫu Vũ Thu Phương, Hoa hậu H’Hen Niê – Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến - Giám khảo chương trình Truyền hình thực tế và Siêu mẫu Hà Anh.

Nói về những lý do và tiêu chí mời ban giám khảo cuộc thi, Phó BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – ông Trần Việt Bảo Hoàng chia sẻ việc ưu tiên mời thêm giám khảo quốc tế, vừa giúp nâng tầm cuộc thi, vừa là cơ hội để sắc đẹp Việt Nam hòa nhập và thăng hạng hơn trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Khi lựa chọn Ban giám khảo mỗi năm, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đều cân nhắc hai yếu tố: Thứ nhất là những giám khảo kì cựu đã quen thuộc, họ đã hiểu rõ về tiêu chí cuộc thi;  Thứ hai là thành viên giám khảo mới, lần đầu đảm nhận vị trí quan trọng này.

Nhan sắc của Hoa hậu Natalie Glebova

Natalie Glebova là giám khảo quốc tế duy nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Natalie Glebova đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2005 

“Mỗi vị trí đều sẽ hỗ trợ và đóng góp vai trò nhất định. Với giám khảo kì cựu, bên cạnh chuyên môn, họ là người đã hiểu rõ về tiêu chí cuộc thi, có kinh nghiệm nên dễ dàng hỗ trợ các giám khảo mới. Ngược lại, thành viên giám khảo mới sẽ mang đến những góc nhìn của tư duy mới, đóng góp tiếng nói của mình để phù hợp với tiêu chí thay đổi hàng năm của cuộc thi…” - CEO Trần Việt Bảo Hoàng chia sẻ.

Miss Universe 2005 - Natalie Glebova sinh năm 1981, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2005 tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Cô là Hoa hậu Hoàn vũ nhận được sự ủng hộ của công chúng Thái Lan nhiều nhất từ trước tới nay.

Cô thường xuyên góp mặt vào các cuộc thi sắc đẹp với vai trò giám khảo, MC. Natalie Glebova cũng gặt hái được nhiều thành tích nổi bật khi lấn sân sang diễn xuất và tham gia các chương trình truyền hình thực tế như Amazing Race Asia, Dancing With The Stars 2013… 

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu H'Hen Niê và siêu mẫu Vũ Thu Phương

Natalie Glebova sở hữu kênh YouTube riêng, cô còn được biết đến là một người mẫu ảnh và người dẫn chương trình truyền hình rất được yêu thích. Sự duyên dáng hoạt ngôn của Natalie giúp cô ghi điểm trong lòng người hâm mộ.

Natalie cũng đã xuất bản một cuốn sách mang tên I AM WINNING về chính câu chuyện cuộc đời cô để truyền cảm hứng cho tất cả những ai đang muốn theo đuổi ước mơ.

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết do lịch trình di chuyển quốc tế, giám khảo Natalie Glebova sẽ không thể xuất hiện trong vòng sơ khảo vào tháng 3 tới. Tuy nhiên, cô sẽ tham gia ghi hình cho một số hoạt động của truyền hình thực tế và chấm thi bán kết, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm