Cô gái Chăm cao 1m76 vào Tốp 10 thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00

Danh sách vừa được Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Miss Universe Vietnam) công bố mới đây. Nhiều bạn bè, người thân, người hâm mộ sắc đẹp chia sẻ niềm vui cùng cô.  

Cô gái Chăm cao 1m76 vào Tốp 10 thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 1

Đàng Vương Huyền Trân thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Ngoài cô gái Chăm Đàng Vương Huyền Trân, danh sách vào Tốp 10 thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gồm: Nguyễn Linh Nga (Bắc Ninh), Nguyễn Thị Hằng (Gia Lai), Bùi Bích Diệp (Hà Nội), Nguyễn Thị Ngọc Châu (Tây Ninh), Nguyễn Lệ Nam (Tiền Giang), Đỗ Tây Hà (Tây Ninh), Hoàng Thị Thanh Dược (Nam Định), Cổ Thị Kim Ngân (TP.HCM), Nguyễn Ngọc Bảo My (TP.HCM).

Trong tốp 10 thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay có sự góp mặt của nhiều tên tuổi đã giành giải cao tại nhiều đấu trường sắc đẹp, đã có chỗ đứng nhất định trong showbiz Việt như:  Ngọc Châu, Lệ Nam, Đỗ Tây Hà… Nhiều thí sinh dù không sở hữu chiều cao nổi bật vẫn vào Top 10 như Nguyễn Thị Hằng (24 tuổi, 1m65), Bùi Bích Diệp (25 tuổi, 1m68)…

Cô gái Chăm cao 1m76 vào Tốp 10 thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 2

Danh sách top 10 cuộc thi ảnh Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022. Ảnh: HHHV VN

Cô gái Chăm cao 1m76 vào Tốp 10 thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 3

Nhiều người hâm mộ sắc đẹp chia sẻ niềm vui cùng Huyền Trân

Trước đó như PLO thông tin, việc một cô gái Chăm ở Plei Hamutanran (làng Hữu Đức) dự thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) Việt Nam 2021 đã nhanh chóng lan truyền khắp nơi. Trên mạng xã hội, đặc biệt là những người dân tộc Chăm tự hào chia sẻ về cô gái ấy. Lần đầu tiên có một cô gái dân tộc Chăm tại Ninh Thuận tham gia một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ như vậy.

Hiện tại, hình ảnh giới thiệu về Đàng Vương Huyền Trân- cô gái Chăm thi Hoa hậu Hoàn vũ đang thu hút hơn 30.000 lượt quan tâm, yêu thích, hơn 6.000 bình luận với hơn 2000 lượt chia sẻ.

“Là người con của quê hương Ninh Thuận – Mảnh đất đầy nắng và gió, với mong muốn của tuổi trẻ sục sôi không ngừng làm giàu hành trang kinh nghiệm trên con đường trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Cô gái Chăm cao 1m76 vào Tốp 10 thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 4

Huyền Trân là người con của quê hương Ninh Thuận, mảnh đất đầy nắng và gió.

Cô gái Chăm cao 1m76 vào Tốp 10 thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 5

Hình ảnh đời thường của Huyền Trân

Đến với cuộc thi Ảnh Online HHHV Việt Nam 2021, cùng với niềm kiêu hãnh khi là một người con dân tộc Chăm theo đuổi ước mơ trở thành Hoa hậu – Dám ước mơ thoát khỏi vùng an toàn của bản thân, sức mạnh để biến những mong muốn vô hình thành những giá trị hiện hữu sống đúng với tinh thần VINAWOMAN cùng với sứ mệnh lan tỏa yêu thương và những điều tốt đẹp nhất đến với tất cả mọi người”- Đàng Vương Huyền Trân giới thiệu về mình.

Mới đây, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chính thức tái khởi động cuộc thi sau một năm bị trì hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Đường đua Hoa hậu Hoàn Việt Nam năm nay hứa hẹn sẽ có những bất ngờ lớn bởi những nhân tố mới như Đàng Vương Huyền Trân.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?