Chán nản vợ khó có con, chồng bỏ đi biệt tích

(PLO)-  Thuận vợ thuận chồng tuần này với chủ đề 'Tha thứ', sẽ là câu chuyện của đôi vợ chồng anh Ngô Hải Nam và chị Trần Thị Luyện. Cả hai từng nghĩ đến việc ly hôn khi gặp muôn vàn khó khăn trong việc sinh con.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Câu chuyện bắt đầu từ sự tình cờ gặp nhau của hai con người đồng cảnh ngộ xa quê, cả hai tìm hiểu hơn một năm thì tiến đến hôn nhân.

Cuộc sống vợ chồng của anh Nam, chị Luyện tuy có những hiểu lầm vụn vặt nhưng cả hai đều bỏ qua cho nhau.

Bị gia đình hai bên hối thúc sinh con, cuối cùng chị Luyện mang thai lần đầu tiên, nhưng không may chị mang thai ngoài tử cung và buộc phải bỏ.

Buồn cũ chưa qua, buồn mới lại đau thêm gấp bội. Khi chị Luyện mang thai lần thứ hai, ngày đi khám thai chị được hộ lý thông báo "thai không có phôi nên phải bỏ".

"Vợ chồng tôi suy nghĩ trắng đêm mới dám quyết định đi bỏ. Đến khi uống thuốc xong xuôi thì bác sĩ mới đến thăm hỏi. Khi nghe thuật lại thai vừa tròn năm tuần rưỡi, bác sĩ mới giải thích thai bảy tuần trở lên mới thấy được phôi. Lúc đó tôi chỉ biết khóc vì mọi chuyện đã muộn”-chị Luyến kể.

Clip đứt ruột bỏ đi đứa con vì sai sót của hộ lý. Nguồn: Youtube

Cả hai vợ chồng vô cùng hối hận vì thiếu kiến thức nên tin lời người người hộ lý. Kết quả như một trái đắng làm rạn nứt mối quan hệ của vợ chồng ngay sau đó.

Mỗi ngày trôi qua nhìn sự buồn bã của chồng kèm với áp lực từ phía gia đình, chị Luyện đau lòng không kém.

Chị kể: “Ai chỉ đâu tôi đi đó, tìm mọi cách để có con, sau hai lần thông ống dẫn trứng đều thất bại, bác sĩ khuyên tôi nên để dành tiền để thụ tinh ống nghiệm. Tuy nhiên vì thấy chồng sốt ruột, tôi đánh liều bảo chồng ra ngoài chịu cô nào đó rồi đem con về đây tôi nuôi”.

Dù vợ mở đường, anh Nam vẫn từ chối vì tình cảm của vợ chồng lúc đó rất thắm thiết, cùng lắm thì cả hai cùng xin con nuôi.

Vợ chồng anh Ngô Hải Nam và chị Trần Thị Luyện. Ảnh: CTCC

Vợ chồng anh Ngô Hải Nam và chị Trần Thị Luyện. Ảnh: CTCC

Năm 2007, anh Nam bất ngờ lẳng lặng dọn đồ đi khỏi nhà, chị Luyện đi làm về không thấy anh đâu, phát hiện trong tủ mất vài bộ đồ và đồ dùng cá nhân.

Chị tức tốc chạy đi tìm trong vô vọng, mỗi ngày chị đứng ở một góc đường mà anh thường chạy ngang.

Có lần hai vợ chồng chạm mặt nhưng anh lại vô tình như không quen biết. Thấy chồng hết tình cảm, chị dọn đồ về quê ngoại và hầu như cả hai không liên lạc một thời gian dài.

Clip chồng bỏ đi khi vợ khó sinh con.

Sau một thời gian xa cách, anh Nam bình tâm và gọi thuyết phục vợ quay về. Ngày chị Luyện quay trở lại Sài Gòn, thấy chồng ra đón, chị như ấm lòng trở lại.

Nhưng chưa được một lúc, chị vô tình đọc được tin nhắn và phát hiện chồng mình đã có thêm một người nữa.

Nhờ tình yêu và sự tha thứ, vợ chồng anh Hải Nam và chị Luyện sống bên nhau đến tận ngày hôm nay. Cả hai may mắn có một đứa con và cùng nhau xây đắp gia đình nhỏ.

Ca sĩ Ngọc Ánh chia sẻ cuộc đời cô luôn có những cột mốc nhất định và cho đến tận hôm nay cô vẫn hạnh phúc với những gì đã trải qua.

Các nhân vật trong chương trình.

Các nhân vật trong chương trình.

Tập 31, Thuận vợ thuận chồngvới chủ đề Tha thứ được phát sóng vào lúc 19 giờ 35 tối nay, 12-8 trên VTV9.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm