Chàng trai ca cải lương siêu ngọt khiến Việt Hương mê mệt

Ngoài hai giám khảo quen thuộc là nghệ sĩ Trung Dân và nghệ sĩ Việt Hương thì Lò võ tiếu lâm 2020 tuần này còn chào đón giám khảo khách mời là nghệ sĩ Thanh Hằng.

Thanh Hằng đã đem đến những tình huống bất ngờ, thú vị cho khán giả bằng chính màn kết hợp ngẫu hứng cùng thí sinh Quốc Hải ở vòng 4 của chương trình.

Quốc Hải hiện là sinh viên theo học ngành sân khấu điện ảnh, có những tìm tòi mới mẻ trong việc triển khai các kịch bản hài, kết hợp cùng ca cải lương.

Anh đã khiến cả trường quay thích thú với cách nấu nướng có một không hai, hướng dẫn cho vợ nấu nồi canh chua bằng giọng cải lương cực ngọt của mình.

Nghệ sĩ Việt Hương bật cười ngay từ khi Quốc Hải cất những câu hát đầu tiên: "Cái vụ vừa ca cải lương vừa nấu ăn dễ thành trend mới lắm nha. Cứ nấu một món ca một bài làm thành series là khán giả mê liền. Quá hay nên chị cho vô ngay không cần nói gì nhiều".

Nữ giám khảo hỏi thêm Quốc Hải làm được bao nhiêu bài giống vậy và ngỏ lời hợp tác cùng thí sinh.

Phần thi của thí sinh Châu Quốc Hải. Nguồn: THVL1

Nghệ sĩ Trung Dân nhận xét: "Hát có lúc cũng hơi đâm bang nhưng mà rất dễ thương, có cố gắng tìm tòi và tạo nên màu sắc mới cho chương trình. Em còn biết dùng những điển tích nhỏ để làm nên thông điệp giáo dục cho tiết mục thì quả là có đầu tư".

Ở vòng 4 Quốc Hải được quyền mời một đại cao thủ lên hỗ trợ cho phần dự thi của mình. Người được anh chọn mặt gửi vàng là nghệ sĩ Thanh Hằng. Chỉ trong vòng ít phút hội ý, Quốc Hải tiếp tục tạo nên bất ngờ cho hai vị giám khảo còn lại.

Trong tiểu phẩm này, nghệ sĩ Thanh Hằng vào vai vợ của Quốc Hải, đưa chồng về ra mắt cha. Hàng loạt những tình huống dở khóc dở cười như từ việc giới thiệu bạn trai, rồi lại hay tin có bầu. Cuối cùng là hai đứa con đã lớn cùng xuất hiện trên sân khấu khiến cả trường quay vỡ oà.

Bản lĩnh của một nghệ sĩ gạo cội một lần nữa được chứng tỏ khi không cần chuẩn bị trước, nghệ sĩ Thanh Hằng vẫn diễn rất trơn tru, ăn ý cùng Quốc Hải. Những câu cải lương ngẫu hứng cũng được nữ nghệ sĩ sáng tạo, cất lên vô cùng tự nhiên.

Một thí sinh khác là Thanh Huyền cũng tạo được nhiều ấn tượng tốt với giám khảo bằng sự tự nhiên của mình.

Cô nàng hiện làm công việc chính là bán hàng online nhưng vẫn mê diễn xuất nên đã tham gia Lò võ tiếu lâm 2020 nhưng chỉ may mắn đi đến được vòng 2.

Góp ý cho những tiểu phẩm của Thanh Huyền, các nghệ sĩ đều đề cao tính chân thật, tự nhiên của thí sinh nhưng cũng cho rằng nếu muốn đi xa hơn nữa, cô nàng nên tham gia học diễn xuất chuyên nghiệp.

Lò võ tiếu lâm 2020 phát sóng vào lúc 21 giờ thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.


Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

(PLO)- Bà Hàn Ni bị phạt 18 tháng tù, ông Trần Văn Sỹ 24 tháng tù; Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu giữ hàng ngàn sổ hồng; Sắp xét xử vợ chồng nữ giám đốc buôn lậu 9,5 triệu lít xăng dầu; 3 người trong đường dây mua bán thận lãnh án; Đường dây mua bán trẻ em núp bóng việc nhận con nuôi; Nữ 9X 'thả mồi' đầu tư lãi cao, lừa đảo gần 7 tỉ đồng.

Đọc thêm