Chàng trai ca cải lương siêu ngọt khiến Việt Hương mê mệt

Ngoài hai giám khảo quen thuộc là nghệ sĩ Trung Dân và nghệ sĩ Việt Hương thì Lò võ tiếu lâm 2020 tuần này còn chào đón giám khảo khách mời là nghệ sĩ Thanh Hằng.

Thanh Hằng đã đem đến những tình huống bất ngờ, thú vị cho khán giả bằng chính màn kết hợp ngẫu hứng cùng thí sinh Quốc Hải ở vòng 4 của chương trình.

Chàng trai ca cải lương siêu ngọt khiến Việt Hương mê mệt ảnh 1

Quốc Hải hiện là sinh viên theo học ngành sân khấu điện ảnh, có những tìm tòi mới mẻ trong việc triển khai các kịch bản hài, kết hợp cùng ca cải lương.

Anh đã khiến cả trường quay thích thú với cách nấu nướng có một không hai, hướng dẫn cho vợ nấu nồi canh chua bằng giọng cải lương cực ngọt của mình.

Chàng trai ca cải lương siêu ngọt khiến Việt Hương mê mệt ảnh 2

Nghệ sĩ Việt Hương bật cười ngay từ khi Quốc Hải cất những câu hát đầu tiên: "Cái vụ vừa ca cải lương vừa nấu ăn dễ thành trend mới lắm nha. Cứ nấu một món ca một bài làm thành series là khán giả mê liền. Quá hay nên chị cho vô ngay không cần nói gì nhiều".

Nữ giám khảo hỏi thêm Quốc Hải làm được bao nhiêu bài giống vậy và ngỏ lời hợp tác cùng thí sinh.

Phần thi của thí sinh Châu Quốc Hải. Nguồn: THVL1

Nghệ sĩ Trung Dân nhận xét: "Hát có lúc cũng hơi đâm bang nhưng mà rất dễ thương, có cố gắng tìm tòi và tạo nên màu sắc mới cho chương trình. Em còn biết dùng những điển tích nhỏ để làm nên thông điệp giáo dục cho tiết mục thì quả là có đầu tư".

Chàng trai ca cải lương siêu ngọt khiến Việt Hương mê mệt ảnh 3

Ở vòng 4 Quốc Hải được quyền mời một đại cao thủ lên hỗ trợ cho phần dự thi của mình. Người được anh chọn mặt gửi vàng là nghệ sĩ Thanh Hằng. Chỉ trong vòng ít phút hội ý, Quốc Hải tiếp tục tạo nên bất ngờ cho hai vị giám khảo còn lại.

Trong tiểu phẩm này, nghệ sĩ Thanh Hằng vào vai vợ của Quốc Hải, đưa chồng về ra mắt cha. Hàng loạt những tình huống dở khóc dở cười như từ việc giới thiệu bạn trai, rồi lại hay tin có bầu. Cuối cùng là hai đứa con đã lớn cùng xuất hiện trên sân khấu khiến cả trường quay vỡ oà.

Bản lĩnh của một nghệ sĩ gạo cội một lần nữa được chứng tỏ khi không cần chuẩn bị trước, nghệ sĩ Thanh Hằng vẫn diễn rất trơn tru, ăn ý cùng Quốc Hải. Những câu cải lương ngẫu hứng cũng được nữ nghệ sĩ sáng tạo, cất lên vô cùng tự nhiên.

Chàng trai ca cải lương siêu ngọt khiến Việt Hương mê mệt ảnh 4

Một thí sinh khác là Thanh Huyền cũng tạo được nhiều ấn tượng tốt với giám khảo bằng sự tự nhiên của mình.

Cô nàng hiện làm công việc chính là bán hàng online nhưng vẫn mê diễn xuất nên đã tham gia Lò võ tiếu lâm 2020 nhưng chỉ may mắn đi đến được vòng 2.

Góp ý cho những tiểu phẩm của Thanh Huyền, các nghệ sĩ đều đề cao tính chân thật, tự nhiên của thí sinh nhưng cũng cho rằng nếu muốn đi xa hơn nữa, cô nàng nên tham gia học diễn xuất chuyên nghiệp.

Lò võ tiếu lâm 2020 phát sóng vào lúc 21 giờ thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.


Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?